Bắt "soái ca" Tây Nguyên chém trọng thương công an

Thứ Hai, ngày 23/05/2016 13:50 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp thanh niên chém bị thương 1 cảnh sát trật tự về hành vi cố ý gây thương tích và tiếp tục làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Bắt "soái ca" Tây Nguyên chém trọng thương công an - 1

Thiếu úy Phạm Tiến Dũng bị thương tích 21%

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sáng 23-5, thượng tá Hoàng Xuân Thu - Phó trưởng Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, cho biết: Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Y Sang Niê (29 tuổi, ngụ thôn Tam Bình, xã Cư Klông, huyện Krông Năng) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích; đồng thời tiếp tục điều tra hành vi chống người thi hành công vụ của Y Sang Niê và 2 đối tượng khác để khởi tố bổ sung.

“Kết quả giám định cho thấy thiếu úy Phạm Tiến Dũng (cảnh sát trật tự Công an huyện Krông Năng) bị thương tích 21%” - thượng tá Thu thông tin.

Bắt "soái ca" Tây Nguyên chém trọng thương công an - 2

Y Sang Niê cầm dao uy hiếp lực lượng chức năng. Ảnh cắt từ clip người dân cung cấp

Trước đó như Báo Người Lao Động đã phản ánh, chiều 19-5, tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Krông Năng đang làm việc tại trung tâm xã Cư Klông thì thấy 1 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Sau khi tạm giữ giấy tờ, thanh niên này đã gọi Y Sang Niê và 1 người khác tới, dùng hung khí uy hiếp lực lượng chức năng để lấy giấy tờ.

Bắt "soái ca" Tây Nguyên chém trọng thương công an - 3

Mặc dù bắn 3 phát súng chỉ thiên, yêu cầu bỏ hung khí nhưng các đối tượng vẫn lấy xe bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip người dân cung cấp

Trong lúc tước vũ khí, thiếu úy Dũng bị Y Sang Niê chém một nhát vào tay phải. Mặc dù lực lượng cảnh sát giao thông đã bắn 3 phát súng chỉ thiên yêu cầu bỏ hung khí nhưng các đối tượng vẫn ngoan cố tấn công và lấy xe bỏ chạy.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
An ninh Xã hội - Đâm chết cán bộ trật tự để… trả thù Đâm chết cán bộ trật tự để… trả thù
Kiệt bị ông Phúc bắt giao cho công an về hành vi trộm cắp và phải đi cải tạo 18 tháng. Vì thế, có thể Kiệt đâm chết ông Phúc để trả thù.
An ninh Xã hội - Uống thuốc sâu tự tử sau khi chém công an phường Uống thuốc sâu tự tử sau khi chém công an phường
Bị nhắc nhở vì gây mất trật tự, Văn đã dùng dao chém công an phường trọng thương rồi uống thuốc sâu tự tử.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang