Bắt khẩn cấp đối tượng liên tục dâm ô bé gái 7 tuổi

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 14:57 PM (GMT+7)

Lợi dụng lúc mẹ đi vắng để con gái 7 tuổi ở nhà, đối tượng đã có hành vi dâm ô với cháu bé.

Bắt khẩn cấp đối tượng liên tục dâm ô bé gái 7 tuổi - 1

Lợi dụng lúc người mẹ đi vắng, bỏ con gái 7 tuổi ở nhà, đối tượng đã lẻn vào buồng và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu bé. (Ảnh minh họa)

Sáng 25/5, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Vũ Linh (28 tuổi, ngụ ấp Kinh Đào, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Theo điều tra ban đầu, sáng 22/5, Linh cùng một số người bạn khác đến phòng trọ của một người phụ nữ ở xã Đất Mũi để nhậu. Đến trưa, chị này mang hàng đi bán, để con gái (7 tuổi) ở nhà.

Lợi dụng lúc người phụ nữ này đi vắng, Linh đã lẻn vào buồng và có hành vi dâm ô với bé gái, sau đó quay ra nhậu tiếp. Khi tiệc tàn, Linh ở lại dọn dẹp rồi tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô với bé gái này.

Sau khi đi bán hàng về, người phụ nữ nghe con mình kể lại vụ việc đã vội vã đến cơ quan công để trình báo. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ Linh để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, Linh cũng đang bị công an điều tra về hành vi hiếp dâm đối với một bé gái khác (7 tuổi) cũng ngụ ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Ngồi lên đùi chú hàng xóm, bé gái bị giở trò đồi bại

Khi cháu V. ngồi lên đùi Cường để nghịch điện thoại, Cường đã nảy sinh ý định xâm hại cháu bé.

Theo Gia Minh (Báo giao thông)
An ninh Xã hội - Bắt đối tượng dâm ô với con gái 7 tuổi của bạn nhậu Bắt đối tượng dâm ô với con gái 7 tuổi của bạn nhậu
Quay lại nhà ông C. tìm mũ bảo hiểm, thấy không có người lớn ở nhà nên Hiệp thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 7 tuổi.
An ninh Xã hội - Bé gái 15 tuổi sinh con, 4 thanh niên vào tù Bé gái 15 tuổi sinh con, 4 thanh niên vào tù
Ngoài hình phạt tù về tội giao cấu với trẻ em, bốn bị cáo còn phải bồi thường tổn thất về tinh thần cho bị hại T. 5 triệu đồng/bị...
An ninh Xã hội - "Dê già" dụ cho bé gái gấu bông rồi lôi vào chỗ kín sàm sỡ "Dê già" dụ cho bé gái gấu bông rồi lôi vào chỗ kín sàm sỡ
Thấy xung quanh không có người, Hiển liền đưa bé gái 11 tuổi vào khu vực kín rồi sàm sỡ và dâm ô cháu bé.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang