Bắt hung thủ vụ thi thể cô gái phân hủy trong phòng trọ

Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 14:54 PM (GMT+7)

Đưa cô gái vào nhà trọ mua dâm, thanh niên 20 tuổi nảy sinh ý định giết người cướp tài sản.

Liên quan đến vụ chị Dương H.Đ. (20 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) được chủ nhà trọ T.T. (khóm 6, phường 9, TP. Cà Mau) phát hiện đã chết, thi thể đang phân hủy vào tối 12.11, ngày 15.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vào khoảng 23 giờ tối 14.11, cảnh sát đã bắt khẩn cấp Trương Hoài Trọng (20 tuổi, ngụ ấp Hòa Thành, xã Hòa Thành, TP. Cà Mau) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một nhà trọ trên địa bàn phường 6.

Bắt hung thủ vụ thi thể cô gái phân hủy trong phòng trọ - 1

Trương Hoài Trọng khai nhận mình là hung thủ giết chết chị Đ. để cướp tài sản

Tại cơ quan công an, Trọng khai mình là hung thủ giết chết chị Đ. vào chiều 10.11, khi hai người cùng vào thuê phòng nghỉ (phòng số 15) tại nhà nghỉ T.T.

Thông tin ban đầu: Do biết chị Đ. làm nhân viên tại quán nhậu A.K. ở phường 9, TP. Cà Mau, ngày 9.11, Trọng hẹn chị Đ. đến nhà nghỉ T.T. Được nạn nhân nhận lời, Trọng đến thuê phòng trước, khoảng 15 phút sau, chị Đ. đến và vào phòng ở cùng Trọng.

Thấy chị Đ. có đeo nhiều nữ trang nên sau khi quan hệ, Trọng nảy sinh ý định giết người cướp tài sản. Đến chiều 10.11, Trọng đã bóp cổ chị Đ. đến chết rồi lấy toàn bộ tài sản của nạn nhân đem đi bán được khoảng 15 triệu đồng.

Sau khi giết người, Trọng để xác nạn nhân trên giường rồi bỏ ra ngoài và nói với chủ nhà trọ không cần phải vào phòng làm vệ sinh khi chưa có yêu cầu, do đó nên khi thi thể chị Đ. phân hủy, bốc mùi hôi thối, mọi người mới phát hiện.

Như tin đã đưa: Tối 12.11, trong lúc làm vệ sinh, chủ nhà trọ T.T. đã phát hiện mùi hôi thối phát ra từ căn phòng số 15, khi mở cửa kiểm tra thì tá hỏa khi thấy thi thể chị Đ. đang bị phân hủy nên trình báo công an.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Hạnh (danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Tiền Giang: Xác phụ nữ lõa thể, mất cánh tay nổi trên sông Tiền Giang: Xác phụ nữ lõa thể, mất cánh tay nổi trên sông
Nạn nhân khoảng hơn 40 tuổi, trong tình trạng lõa thể nằm úp mặt xuống nước. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương và bị mất một cánh tay...
An ninh Xã hội - Bắt 2 thanh niên tung tin nữ sinh bị hiếp, chết lõa thể Bắt 2 thanh niên tung tin nữ sinh bị hiếp, chết lõa thể
Đây là hai đối tượng đã tung tin “thiếu nữ bị hấp dâm, chết lõa thể sau ĐH Công nghiệp Hà Nội”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang