Bắt giữ nhóm khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai

Thứ Ba, ngày 03/05/2016 21:01 PM (GMT+7)

18g ngày 3-5, ông Phạm Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã trực tiếp đến trụ sở Công an thị xã La Gi thưởng nóng 5 triệu đồng cho ban chuyên án đã nhanh chóng khám phá vụ cướp, hiếp xảy ra trên địa bàn xã Tân Phước, thị xã La Gi vào tối 2-5.

Bắt giữ nhóm khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai - 1

Bắt giữ nhóm khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai - 2

Hiện trường vụ hiếp dâm

Theo trình báo của vợ chồng chị H (20 tuổi, trú tại phường Phước Lộc, thị xã La Gi), khoảng 21 giờ ngày 2-5, vợ chồng chị đang đi xe máy trên đường Lê Minh Công thuộc địa bàn thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã La Gi, khi đến khu vực vắng, hai bên chỉ có rừng chồi và đồi cát thì bị một nhóm thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên chặn xe. 

Cả ba khống chế người chồng và thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với chị H.

Tuy nhiên chị H (đang có thai 4 tháng) đã rất hoảng loạn liên tục khóc lóc, van xin nên tên thứ ba thấy thế đã buông tha.

Sau đó nhóm thanh niên này đã đánh đập hai vợ chồng chị H cướp đi chiếc xe máy, một dây chuyền vàng, một đôi bông tai vàng và một triệu đồng rồi lên xe bỏ trốn.

Theo ông Nhân, do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an thị xã La Gi đã thành lập ban chuyên án và ông cùng trưởng Công an La Gi đã trực tiếp đến nhà các nạn nhân an ủi, động viên.

Đến chiều 3-5, ba thanh niên trong nhóm cướp, hiếp này đã bị bắt khẩn cấp. Cả ba đều ngụ xã Tân Bình (La Gi). Riêng nghi can cầm đầu đã gọi điện thoại cho biết sáng 4-5 sẽ đến trình diện. Hiện chiếc xe máy của nạn nhân cùng các tài sản bị cướp đã được thu hồi.

Theo Phương Nam (Pháp luật TPHCM)
An ninh Xã hội - 2 thanh niên khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai 2 thanh niên khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai
Ngày 3-5, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ vụ hiếp dâm...
An ninh Xã hội - Đi ăn trộm, giở trò hiếp dâm chủ nhà Đi ăn trộm, giở trò hiếp dâm chủ nhà
Tên trộm sau khi lấy hết tài sản thì tình cờ phát hiện chủ nhà đang nằm ngủ đã nổi máu dâm tà, dùng kéo khống chế với mục đích hiếp dâm.
An ninh Xã hội - Lừa mua kem đánh răng rồi hiếp dâm thiếu nữ bán hàng Lừa mua kem đánh răng rồi hiếp dâm thiếu nữ bán hàng
Tại nhà trọ, Đ. nói chị C. hướng dẫn mình cách sử dụng loại kem đánh răng. Trong lúc C. đang hướng dẫn thì Đ. giở trò đồi bại. Bị chị C...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang