Bắt giữ nhóm đòi bảo kê cơ sở massage

Thứ Hai, ngày 19/08/2013 11:00 AM (GMT+7)

Các đối tượng thấy quán massage mới khai trương nên đến đòi chủ quán nộp tiền bảo kê đã bị cơ quan công an bắt giữ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai vừa quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng: Phạm Đức Vương (SN 1986, ngụ xã An Hòa,TP. Biên Hòa); Lê Ngọc Mạnh (SN 1990) và Lê Văn Sơn (SN 1993) quê tỉnh Thanh Hóa.

Ngoài ra, cơ quan này cũng tạm giữ hành chính Đỗ Chí Đính (SN 1992, quê tỉnh Bạc Liêu) để điều tra, xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, nhóm người này biết anh Phạm Quang Thành (SN 1970, ngụ xã An Hòa), vừa mở tiệm massage, lấy bảng hiệu Sao Biển, tại phường Long Bình, các đối tượng trên đến đòi anh Thành tiền bảo kê quán là 3 triệu đồng/tháng. Nhóm này còn ra giá lên 5 triệu đồng/tháng, nếu sau này chúng thấy quán phát triển hơn. Anh Thành sợ ảnh hưởng đến quán mới vừa khai trương nên miễn cưỡng chấp thuận theo yêu cầu này.

Tối 15/8, tại quán cà phê Voi, ở cùng phường Long Bình, khi các đối tượng đang nhận tiền của anh Thành thì bị Công an TP.Biên Hòa ập vào bắt giữ.

Theo Cao Thuyên (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Triệt phá nhóm bảo kê quán karaoke Triệt phá nhóm bảo kê quán karaoke
Đòi bảo kê quán hát ở xã giáp ranh huyện Hoài Đức-Đan Phượng (Hà Nội) nhưng chủ quán không đồng ý, những đối tượng này liền đập phá.
An ninh Xã hội - Nghề Mát-xa: Thư giãn và... hơn thế nữa Nghề Mát-xa: Thư giãn và... hơn thế nữa
Lượng khách nam nữ khá cân bằng và nhiều vấn đề sau cụm từ “cân bằng âm dương”…
An ninh Xã hội - Mở dịch vụ "massage di động" giăng bẫy khách Mở dịch vụ "massage di động" giăng bẫy khách
Không ít các quý ông khi đến thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) du lịch đã lọt vào những chiếc bẫy được giăng sẵn của các chủ tiệm và nhân...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang