Bắt giam chủ khách sạn chứa mại dâm

Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 08:38 AM (GMT+7)

Nhiều chủ khách sạn đã bị bắt để điều tra về tội chứa mại dâm khi cơ quan chức năng bắt quả tang những nơi này diễn ra hành vi mua bán dâm.

Ngày 24/10, Công an TP Cần Thơ cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Đạt - chủ khách sạn Ngọc Mai 1; Phạm Hoàng Sơn - chủ khách sạn Hoàng Sơn và Phạm Hồng Thoại Châu - quản lý khách sạn TD để điều tra về tội chứa mại dâm. Ngoài ra, Công an TP Cần Thơ khởi tố bị can đối với Võ Thị Trúc Linh (Sóc Trăng) và Phạm Cao Thanh, Vũ Bá Long (Vĩnh Long) về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, từ tin tố giác của quần chúng, Công an TP Cần Thơ kiểm tra một số khách sạn ở phường Cái Khế (quận Ninh Kiều) và phát hiện tại những nơi này đang diễn ra hành vi mua bán dâm.

Cùng ngày, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết vừa triệt phá một đường dây mua bán dâm lớn trên địa bàn tỉnh. Tối 23/10, công an kiểm tra một nhà nghỉ ở TP Huế và phát hiện bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm. Tại cơ quan điều tra, bốn cô gái khai nhận mỗi lần đi khách có giá từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Mọi giao dịch đều do bà Hoàng Thị Oánh (Quảng Bình) làm môi giới. Hiện bà Oánh đang bị tạm giữ để điều tra.

Theo GIA TUỆ - VIẾT LONG (Pháp Luật Tp.HCM)
An ninh Xã hội - Bóc mẽ những "tuyệt chiêu" kinh doanh mại dâm Bóc mẽ những "tuyệt chiêu" kinh doanh mại dâm
Lập web mại dâm, thành lập đội ngũ "gái sự kiện"... là những chiêu của tú ông, tú bà.
An ninh Xã hội - Ổ mại dâm cao cấp núp bóng nhà hàng Ổ mại dâm cao cấp núp bóng nhà hàng
Khi hát, khách có nhu cầu mua dâm với giá 3,5 triệu đồng/nữ tiếp viên sẽ đồng ý.
Tin tức trong ngày - Mại dâm nam, mại dâm đồng tính “nở rộ” Mại dâm nam, mại dâm đồng tính “nở rộ”
Tệ nạn mại dâm đang diễn biến phức tạp với ước tính trên cả nước có khoảng 30.000 người bán dâm. Trong đó, gần 14.000 người có trong hồ sơ...
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang