Bắt giam "cha nuôi" làm trẻ sinh con

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 18:40 PM (GMT+7)

Kết quả giám định ADN cho thấy chính "cha nuôi" là kẻ khiến cháu V. sinh em bé. Ngày 1-7, "cha nuôi" Nguyễn Văn Phong bị bắt tạm giam

Ngày 1-7, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Phong (36 tuổi, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú Bình Dương). Trước đó, Viện KSND thị xã Tân Uyên đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam Phong để điều tra hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Bị hại trong vụ án này là cháu P.T.T.V. (sinh ngày 3-8-2000, quê Đắk Lắk). Trước đó, đầu năm 2015, cháu V. theo mẹ từ Đắk Lắk đến Tân Uyên làm thuê và sống chung phòng trọ với một người đàn ông tên A. (người yêu của mẹ cháu V.). Thời gian này, một người bạn của ông A. là Nguyễn Văn Phong nhận cháu V. làm “con nuôi”. Khoảng tháng 3-2015, do mâu thuẫn với ông A., cháu V. xin mẹ cho sang phòng trọ “cha nuôi” sinh sống.

Bắt giam "cha nuôi" làm trẻ sinh con - 1

Nguyễn Văn Phong bị bắt tạm giam ngày 1-7

Tại phòng trọ của mình, từ tháng 4 đến tháng 7-2015, Phong quan hệ tình dục 5 lần với cháu V. Sau đó, Phong phát hiện cháu V. có thai nên ép cháu phá thai. Do sợ hãi, cháu V. không chịu phá và bị Phong đuổi khỏi phòng trọ vào tháng 9-2015. Lúc này, mẹ cháu V. biết chuyện liền tố cáo vụ việc đến công an thị xã Tân Uyên và dẫn V. về lại Đắk Lắk sinh nở.

Bắt giam "cha nuôi" làm trẻ sinh con - 2

Cháu V. và bé gái vừa sinh hiện đang sống tại Đắk Lắk (Ảnh: Công Nguyên)

Tháng 4-2016, cháu V. sinh một bé gái. Lúc này do thấy công an thị xã Tân Uyên vẫn chưa bắt giam ông Phong nên mẹ cháu V. phản ánh vụ việc với báo Người Lao Động.

Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng Công an thị xã Tân Uyên cho biết sau khi cháu V. sinh con, công an đã lấy mẫu máu của em bé vừa sinh để giám định, đối chiếu ADN. Đến nay mới có kết quả Phong là cha của cháu bé nên cơ quan điều tra có đủ cơ sở vững chắc để khởi tố bị can, bắt tạm giam Phong.

Bị can Phong khai mình đã thôi vợ nhiều năm. Phong cho rằng mình và cháu V. "thương nhau" nên làm chuyện đó. Phong phủ nhận việc dùng vũ lực để ép cháu V. quan hệ.

Theo Như Phú (Người lao động)
Tài chính - Bất động sản - Thú nhận của "chân dài" có "cha nuôi" đại gia Thú nhận của "chân dài" có "cha nuôi" đại gia
Những "cha nuôi", "mẹ nuôi" đại gia đã chi tiền thuê nhà, mua sắm quần áo mới và đầu kinh doanh cho Eddie
An ninh Xã hội - Bắt nghi can sát hại cha nuôi, cướp của Bắt nghi can sát hại cha nuôi, cướp của
Nghi can sát hại ông Phạm Đức Tráng (xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) là một người thân thiết, được ông Tráng “nhận miệng” làm con...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang