Bắt đối tượng người nước ngoài vận chuyển 20kg ma túy "đá"

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 11:19 AM (GMT+7)

Lực lượng chức năng phát hiện đối tượng cất giấu dưới sàn xe, phía sau ghế lái xe taxi một túi du lịch màu nâu. Tiến hành kiểm tra, phát hiện bên trong túi du lịch có tổng cộng 15 túi nilông chứa ma túy "đá" (tổng trọng lượng 20kg).

Khoảng 11h10 ngày 3.3, tại khu vực chợ Cây số 9 (thôn 11, xã Hải Đông, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh), trinh sát ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh và Cục C47 Bộ Công an cùng một số đơn vị liên quan đã phát hiện xe taxi chở đối tượng người nước ngoài vận chuyển một túi du lịch chứa đầy ma túy "đá".
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng cất giấu dưới sàn xe, phía sau ghế lái xe taxi BKS 14A - 133.07 một túi du lịch màu nâu. Tiến hành kiểm tra, phát hiện bên trong túi du lịch có tổng cộng 15 túi nilông chứa ma túy "đá" (tổng trọng lượng 20kg).

Bắt đối tượng người nước ngoài vận chuyển 20kg ma túy "đá" - 1

Đối tượng Trần Hoạt Toàn và tang vật ma túy "đá"

Quá trình đấu tranh, đối tượng khai nhận tên là Trần Hoạt Toàn (SN 1967, đăng ký hộ khẩu thường trú tại khu Khai Phát, nông trường Võ Minh, huyện Võ Minh, Quảng Tây, Trung Quốc).

Toàn cũng khai nhận: Ngày 26.2 đối tượng này đã gặp một người đàn ông Trung Quốc tên là A Si tại sàn nhảy F1 ở Đông Hưng (Trung Quốc). Tại đây, A Si đã thuê Toàn vận chuyển 5 túi ma túy "đá" từ Đông Hưng (Trung Quốc) sang Móng Cái (Việt Nam) giao cho khách hàng của A Si và được trả công 10.000 nhân dân tệ.

Khoảng 18h ngày 2.3, tại bờ biên Đông Hưng, đối diện Việt Nam thuộc km số 2, A Si đi xe ô tô đến và giao cho Toàn 1 túi du lịch màu nâu bên trong chứa số ma túy trên. Sau khi nhận hàng, Toàn vứt qua hàng rào cho một người lái đò tên Hưng nhận để vận chuyển về Móng Cái.

Đến 9h sáng 3.3, Toàn từ Đông Hưng đến một quán cà phê đối diện khách sạn Đại Nam (Móng Cái) gặp Hưng nhận lại số ma túy, đi giao cho một người tên Bình theo yêu cầu của A Si thì bị bắt giữ.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.

Video: Bắt người nước ngoài vận chuyển 20kg ma túy “đá“ (Nguồn: ANTV)

Theo Hoàng Anh Tuấn (Danviet.vn)
An ninh Xã hội - Bắt cựu trung úy buôn ma túy Bắt cựu trung úy buôn ma túy
Cựu trung úy cấu kết với các đối tượng xấu buôn bán ma túy và phải tra tay vào còng...
An ninh Xã hội - Gặp 141, tuồn ma túy vào "vùng kín" Gặp 141, tuồn ma túy vào "vùng kín"
Bị lực lượng 141 dừng xe kiểm tra, Anh cho tay vào túi quần rồi tuồn gói ma túy "đá" vào bên trong quần lót.
An ninh Xã hội - Cuộc chiến chống ma túy trên thượng nguồn sông Ngàn Phố Cuộc chiến chống ma túy trên thượng nguồn sông Ngàn Phố
Điều đáng nói trong chuyên án ma túy này là kẻ cầm đầu lại chính là người từng công tác tại một cơ quan công an ở Việt Nam.
An ninh Xã hội - Nữ quái mang ma túy, thuốc lắc "đụng" 141 Nữ quái mang ma túy, thuốc lắc "đụng" 141
Đầu năm mới, tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội, liên tục bắt giữ các nữ quái mang ma túy và thuốc lắc.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang