Bắt đối tượng dùng ảnh "nóng" tống tiền người yêu

Thứ Ba, ngày 26/04/2016 10:50 AM (GMT+7)

Ngày 26/4, Công an Thanh Hóa cho biết, lực lượng Công an huyện Quan Hóa và Bá Thước vừa bắt giữ đối tượng dùng ảnh "nóng" để tống tiền người yêu của mình.

Bắt đối tượng dùng ảnh "nóng" tống tiền người yêu - 1

Đối tượng Nguyễn Trọng Lực dùng điện thoại ghi lại cảnh "nóng", sau đó tống tiền người yêu mình đã bị bắt giữ

Theo đơn tố cáo của chị T, qua mạng Zalo chị có quen một người đàn ông với nick name Tuan Davit Toc.Qt,  của Nguyễn Trọng Lực (42 tuổi, ở thôn Thịnh Hùng, xã Quảng Thịnh, TP. Thanh Hóa), sau đó giữa 2 người nảy sinh quan hệ tình cảm. Mặc dù chị T. không đồng ý, nhưng Lực vẫn dùng điện thoại di động ghi lại cảnh 2 người đang quan hệ.

Tiếp đến, Lực liên tục nhắn tin đe dọa, buộc chị T. phải đưa 5 triệu đồng nếu không sẽ gửi ảnh "nóng" cho người thân và tung lên mạng. Bức xúc trước hành vi của Lực, chị T. đã tố cáo hành vi của đối tượng này đến Công an huyện Quan Hóa.

Tại một nhà nghỉ ở xã Thiết Ống, huyện Bá Thước, trong khi đang nhận tiền của chị T. thì Lực bị Công an huyện Quan Hóa phối hợp với Công an huyện Bá Thước bắt quả tang.

Hiện, Công an huyện Bá Thước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Nguyễn Trọng Lực để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo Phúc Tuấn (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Học trò cũ lập Facebook "tống tình" cô giáo Học trò cũ lập Facebook "tống tình" cô giáo
Từ khi xảy ra vụ việc, bản thân cô giáo đã gặp không ít phiền phức, vì bạn bè, đồng nghiệp nói ra nói vào
An ninh Xã hội - Đưa ảnh nóng người yêu cũ lên facebook, phó giám đốc ra tòa Đưa ảnh nóng người yêu cũ lên facebook, phó giám đốc ra tòa
Bị người yêu cũ là phó giám đốc một công ty bất động sản tung ảnh nóng và những thông tin bịa đặt, bà T. khởi kiện, đòi xin lỗi và bồi...
Cảnh giác - Bắt thanh niên tung ảnh nóng nữ sinh Bình Dương lên mạng Bắt thanh niên tung ảnh nóng nữ sinh Bình Dương lên mạng
Do bạn gái muốn chia tay nhưng Danh không đồng ý nên công khai hình ảnh nhạy cảm của hai người.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang