Bắt cóc trẻ em táo tợn giữa ban ngày

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 13:27 PM (GMT+7)

Bé trai 3 tuổi đang được mẹ bón cháo thì bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt lao đến giằng bé rồi bế đi.

Bắt cóc trẻ em táo tợn giữa ban ngày - 1

Đối tượng bắt cóc cháu Tùng bị bắt tại trận. Ảnh: Nguyễn Thị Lưu

Sáng nay (15/5), tại khu tập thể Trường THCS thị trấn Bắc Sơn (huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn), cháu trai 3 tuổi đang được mẹ bón cháo thì bỗng nhiên có một kẻ lạ mặt lao đến giằng bé rồi bế đi. May mắn, người mẹ túm lại được người con, kẻ bắt cóc bị bắt tại trận.

Theo lời thuật lại của mẹ cháu Dương Sơn Tùng (3 tuổi); trong khi đang nựng cháu Tùng ăn sáng ở trước sân khu tập thể Trường THCS thị trấn Bắc Sơn thì bỗng nhiên một thanh niên mặc quần áo sẫm từ đâu lao tới, bế cháu Tùng rồi bỏ chạy. Mẹ cháu Tùng nhanh tay túm được chân con rồi tri hô, hàng xóm thấy vậy, quây bắt được đối tượng.

Nhiều nhân chứng cho hay, trước khi giằng bắt cháu Tùng, đối tượng này rình bắt một cháu bé gần một tuổi đang nằm trên nôi ở gần khu tập thể giáo viên, song do có người lớn luôn túc trực kề cạnh nên không dám gây án.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Bắc Sơn có mặt tại hiện trường, dẫn giải tên bắt cóc trẻ em về nhiệm sở để điều tra. 

Hiện nay, chưa rõ danh tính người này. Có nguồn tin cho rằng, đây là một trong 2 đối tượng người Vĩnh Phúc chuyên rình mò trên địa bàn huyện Bắc Sơn để bắt cóc trẻ em.

Vụ việc đang được công an huyện Bắc Sơn điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Nhóm bắt cóc bé gái 4 tuổi bán sang Trung Quốc sa lưới Nhóm bắt cóc bé gái 4 tuổi bán sang Trung Quốc sa lưới
Lãnh đạo UBND xã Xá Lượng cho biết nhóm nghi can bắt, đưa bé T. đưa đi bán đã bị Công an huyện Tương Dương bắt giữ.
Tin tức trong ngày - Công an cảnh báo nạn bắt cóc trẻ đưa đi bán Công an cảnh báo nạn bắt cóc trẻ đưa đi bán
Đến tối nay (20-4), cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được bé M.Th.T. (bốn tuổi, trú bản Na Bè, xã Xá Lượng, huyện miền núi Tương Dương) đang...
Tin tức trong ngày - Hơn 6 giờ truy tìm cháu bé 4 tuổi nghi bị bắt cóc Hơn 6 giờ truy tìm cháu bé 4 tuổi nghi bị bắt cóc
Bố mẹ của Minh lơ là vài giây, Sương quay đầu xe trong khoảng hẹp, chở cháu Minh biến mất trong đêm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang