Bắt 3 cò bán nền đất nhà nước, thu giữ dao và súng

Thứ Tư, ngày 25/11/2015 15:13 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Khám xét nhà 3 kẻ tự ý phân lô, bán nền đất nhà nước dùng làm dự án, ngoài giấy tờ về đất đai, công an còn thu giữ súng và dao.

Ngày 25-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bắt giữ 3 nghi can Nguyễn Thành Nam (tức Nam “beo”, 43 tuổi), Bùi Đức Son (tức Sơn “quán”, 42 tuổi) và Bùi Văn Mạnh (tức Mạnh “khí”, 40 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi vi phạm qui định về sử dụng đất đai.

Bắt 3 cò bán nền đất nhà nước, thu giữ dao và súng - 1

Cơ quan điều tra tiến hành bắt giữ Nam"beo"

Các đối tượng này trước đó đã được mời về cơ quan điều tra công an TP Vũng Tàu để làm việc và thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp.

Bắt 3 cò bán nền đất nhà nước, thu giữ dao và súng - 2

Đối tượng Bùi Đức Son, tức Sơn "quán"

Theo thông tin ban đầu, mặc dù đất tại khu vực phường 10, TP Vũng Tàu là đất của nhà nước, đã được đền bù để làm dự án nhưng nhóm này vẫn phân lô, bán nền cho nhiều người, thu về hàng trăm triệu đồng.

Bắt 3 cò bán nền đất nhà nước, thu giữ dao và súng - 3

Súng và dao được tìm thấy tại nhà của Nam "béo"

Cũng trong ngày, cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét nhà ở của các đối tượng. Tại nhà ở của Nam “beo” trên đường Lý Tự Trọng, phường 1, TP Vũng Tàu ngoài những giấy tờ liên quan đến việc san nhượng, mua bán đất đai, cơ quan điều tra còn thu giữ thêm 1 khẩu súng bắn đạn bi, 1 khẩu súng điện và 1 con dao găm.

Tại nhà trên đường Bình Giã, phường 10, TP Vũng Tàu của nghi can Mạnh “khí” và tại nhà của Sơn “quán” ở đường 3 tháng 2, phường 10, TP Vũng Tàu cơ quan điều tra cũng thu giữ được nhiều giấy tờ liên quan đến việc bán đất.

Theo Ngọc Giang (Người lao động)
An ninh Xã hội - Mang heroin dạo phố bị tổ công tác 141 tóm gọn Mang heroin dạo phố bị tổ công tác 141 tóm gọn
Phát hiện chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển chở theo 1 nam thanh niên phía sau có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y7/141 dừng xe kiểm...
An ninh Xã hội - NK141: Mang súng và 1 tỷ đi dạo phố NK141: Mang súng và 1 tỷ đi dạo phố
Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện một khẩu súng quân dụng K59 và 50.000 USD cất giấu trong hộc đựng đồ bên ghế lái.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang