Bắt 10 đối tượng xông vào công sở chém người

Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 18:46 PM (GMT+7)

Liên quan vụ xông vào UBND phường chém người diễn ra tại Đồng Nai, Công an TP Biên Hòa, cho biết vừa có quyết định thay đổi tội danh, khởi tố bắt tạm giam 10 đối tượng, ngoài ra xử phạt hành chính 4 đối tượng liên quan.

Ngày 6-11 đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết việc bắt tạm giam các đối tượng để điều tra diễn ra sau khi có quyết định thay đổi tội danh để điều tra.

Trước đó, Công an TP Biên Hòa khởi tố 8 đối tượng liên quan để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Tuy nhiên, sau khi hồ sơ được chuyển đến TAND TP Biên Hòa để chuẩn bị xét xử thì phía bị hại đã làm đơn bãi nại. Trong khi đó, giám định thương tích của nạn nhân Nguyễn Hiền Quang (ngụ phường Hòa Bình, TP Biên Hòa) chỉ ở mức 3% nên đã phải đình chỉ vụ án.

Bắt 10 đối tượng xông vào công sở chém người - 1

Nguyễn Hiền Quang bị chém vào đầu và tay, gục trong trụ sở phường

Do vụ việc có tính chất phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, cơ quan thực thi pháp luật tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng với tội danh “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo đó đã có 10 đối tượng bị bắt giam, 4 đối tượng bị xử phạt vi phạm hành chính do chưa đủ 16 tuổi để xử lý hình sự.Trong số 10 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam có 2 đối tượng là người của nhóm bị hại.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 19-5-2015, do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm của Phạm Văn Dũng (20 tuổi, ngụ phường Tân Phong, TP Biên Hòa) tìm Quang để đánh. Quang bỏ chạy vào trụ sở của UBND phường Trung Dũng, TP Biên Hòa thì bị nhóm Dũng xông vào chém gục trước mặt nhiều cán bộ, nhân viên của phường, gây hoang mang dư luận.

Theo X.Hoàng (Người lao động)
Tệ nạn xã hội - 15 "sát thủ" vào quán karaoke chém người 15 "sát thủ" vào quán karaoke chém người
Dù không biết nạn nhân là ai và cũng không mâu thuẫn gì nhưng cả ba vẫn nhập cuộc.
An ninh Xã hội - Xông vào trụ sở phường chém người vì thách đấu trên Facebook Xông vào trụ sở phường chém người vì thách đấu trên Facebook
Bị  một nhóm người truy sát, Quang liền chạy vào trụ sở UBND phường. Tuy nhiên, nhóm côn đồ vẫn xông vào, chém em Quang.
An ninh Xã hội - Chém người ngay trụ sở công an đang thi công Chém người ngay trụ sở công an đang thi công
Tô Văn Phái đã dùng dao chém 2 nhát vào anh Nguyễn Văn Thảo ngay tại trụ sở công an.
Tin pháp luật - Chân dung trùm bảo kê vào bệnh viện chém người Chân dung trùm bảo kê vào bệnh viện chém người
Dưới trướng của Ph. “đầu bằng” là hàng chục thanh niên manh động, nhiều người vô tù ra khám như cơm bữa.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang