Báo mất hơn 2 tỉ đồng để đuổi cháu ra khỏi nhà

Thứ Sáu, ngày 16/01/2015 08:09 AM (GMT+7)

Ngày 15.1, Công an TP Vũng Tàu lập hồ sơ xử lý hành chính bà HTƯ (46 tuổi, ngụ phường 10, TP Vũng Tàu) vì báo tin giả mất trộm hơn 800 triệu đồng và 40 lượng vàng (tổng cộng hơn 2 tỉ đồng).

Theo đó, do không muốn cháu gái của chồng ở chung nhà nên bà Ư. đã dựng hiện trường giả một vụ trộm. Tối 13.1, bà Ư. lấy vàng, tiền trong tủ mang đi cất giấu trong tủ kệ tivi và chiếc tủ lạnh hư để trong phòng ngủ. Đến 2 giờ sáng 14.1, chồng bà Ư. dậy đi lấy thịt heo về bán thì bà Ư. bắt đầu tạo hiện trường giả. Bà mở tủ lấy quần áo vứt tung xuống đất, kéo các hộc tủ, mang laptop của con trai và vật dụng khác bỏ trong sân nhà rồi đi chợ bán thịt. Đến khoảng 9 giờ 30 sáng 14.1, cháu gái báo tin nhà bị mất trộm thì bà Ư. ung dung bán hàng, còn người chồng thì vội vàng chạy về rồi báo cho công an.

Báo mất hơn 2 tỉ đồng để đuổi cháu ra khỏi nhà - 1

Số tiền và vàng mà bà Ư giấu

Từ lời khai mất hơn 800 triệu đồng và 40 lượng vàng của bà Ư., Công an TP Vũng Tàu xác minh điều tra và đến chiều 15.1 đã xác định tạo dựng hiện trường, báo án giả mà mục đích là không muốn cho cháu gái của chồng ở chung nhà nữa.

Theo Trùng Khánh (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Hoang báo để trả thù Hoang báo để trả thù
Do cay cú bị 2 khách thuê xe đánh vì nghi ngờ nâng khống cước vận chuyển, Lê Văn Tuyển, lái xe của một hãng taxi ở Hà Nội đã dựng lên vụ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang