Ba "hiệp sĩ" ra tay bắt cướp trên đường

Thứ Sáu, ngày 12/02/2016 11:32 AM (GMT+7)

Trong lúc đi chơi Tết, nhóm thanh niên phát hiện hai đối tượng có dấu hiệu khả nghi đã theo dõi và tóm gọn khi chúng giở trò cướp giật.

Trưa 11-2 (mùng 4 Tết), trong lúc đi chơi Tết, anh Võ Thanh Tuấn, Lê Ngọc Phúc và Hoàng Văn Kiên (ngụ quận Tân Bình, TP HCM) đã phát hiện hai thanh niên có biểu hiện đáng ngờ. Ngay lập tức cả nhóm bám theo.

Khi đến trước hẻm 601 Cách Mạng Tháng Tám (quận 10) nhận thấy hai thanh niên rồ ga chạy đến giật túi xách của bà Huỳnh Thị Thu Thảo (ngụ phường 15, quận 10) nên các anh bám theo.

Nhận thấy có người theo dõi, hai thanh niên rú ga chạy ngược chiều. Quyết không bỏ lọt, nhóm “hiệp sĩ” Tuấn, Phúc, Kiên đã theo sát, đồng thời thông báo lực lượng đặc nhiệm thuộc Đội CS Điều tra Công an quận 3 chặn đầu.

Ba "hiệp sĩ" ra tay bắt cướp trên đường - 1

Nghi phạm Trần Thanh Tuấn

Không có đường thoát, đối tượng Trần Thanh Tuấn (người giật túi xách, SN 1989) đã bỏ xe cố thủ vào nhà dân trên đường Trường Sơn (quận 10) người còn lại lẻn vào các con hẻm bỏ trốn. Tuy nhiên sau đó Tuấn bị nhóm "hiệp sĩ" bắt gọn giao nộp cho Công an phường 15 quận 10.

Tại cơ quan công an, Tuấn thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được điều tra, mở rộng tìm nghi can bỏ trốn.

Theo Đ.Nam (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Cuộc đời đội trưởng Đội săn bắt cướp đầu tiên Sài Gòn Cuộc đời đội trưởng Đội săn bắt cướp đầu tiên Sài Gòn
Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu, chiều 23/11 ông Võ Tấn Thành (thường được mọi người gọi là Đại úy Hai Thành) – Nguyên...
Tin tức trong ngày - Chuyện bắt cướp của tài xế được vinh danh Công dân ưu tú Chuyện bắt cướp của tài xế được vinh danh Công dân ưu tú
10 năm trong nghề lái xe, ông Tuấn Anh nhiều lần tham gia bắt kẻ gian lừa đảo, móc túi hành khách.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang