Bà chủ tiệm massage cùng nhân viên ‘lột đồ’ khách

Thứ Sáu, ngày 08/09/2017 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 8-9, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Kim Thị Tố Quyên (SN 1993, trú Hòa Tây, Vĩnh Hòa, Nha Trang) 9 tháng tù, Lê Phước Trần Thị Hồng Nga (SN 1979, trú Phước Hòa, Nha Trang) 6 tháng tù cùng về tội trộm cắp.

Theo cáo trạng, Quyên là chủ tiệm masage, Nga là nhân viên. Do muốn có tiền tiêu xài, Quyên và Nga tự hiểu với nhau khi có khách vào thì Nga sẽ che khuất tầm nhìn và làm cho khách không để ý để Quyên thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Khoảng 18h30’ ngày 8-1-2017, ông Song Fuguo và vợ là Jin Xiaodong (đều mang quốc tịch Trung Quốc) đến tiệm massage. Cả hai được đưa vào cùng một phòng.

Nga massage cho bà Jin Xiaodong, một nhân viên khác massage cho ông Song Figuo. Nga yêu cầu khách cởi quần áo. Bà Jin Xiaodong và ông Song Figuo đều để 2 giỏ xách trên kệ phía dưới chân giường rồi nằm úp mặt vào vách tường, sau đó kéo rèm ngăn giữa hai giường lại.

Bà chủ tiệm massage cùng nhân viên ‘lột đồ’ khách - 1

Quyên và Nga tại tòa

Khoảng 19h cùng ngày, Quyên đi về biết có khách đang massage. Thấy vợ chồng ông Song Fuguo đang nằm sấp, Quyên lén lút đi vào phòng.

Khi đó, Nga che chắn và làm cho khách không để ý để Quyên đến lục 2 giỏ xách của vợ chồng ông Song Fuguo trộm cắp được 1.000 Nhân dân tệ, 65 USD rồi đi ra ngoài. Sau đó, Quyên cho Nga thêm 100.000 đồng là tiền công đã che chắn để Quyên trộm cắp tài sản ngoài tiền công massage.

Vợ chồng ông Song Fuguo đã đến Công an phường trình báo.

Quá trình điều tra xác định, trước đó cũng bằng thủ đoạn trên, Quyên đã trộm cắp 300 USD, 2,5 triệu đồng của anh Nguyễn Hùng Đạt khi anh Đạt đang được Quyên massage tại tầng 1 và cùng với Nga trộm cắp 500.000 đồng của anh Trương Nguyễn khi anh Nguyễn đang được Nga massage tại tầng 2. 

Gã đàn ông bệnh hoạn trộm đồ lót phụ nữ để... thỏa mãn

Chịa khai rằng mình đi trộm đồ lót của phụ nữ để... thỏa mãn nhu cầu cá nhân!

Theo Hoàng Văn (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Sa lưới khi trộm đồ cổ ở bàn thờ Chánh thần Sa lưới khi trộm đồ cổ ở bàn thờ Chánh thần
Đột nhập đình cổ trộm lư đồng trước bàn thờ Chánh thần, băng trộm đã bị bắt lúc nửa đêm.
An ninh Xã hội - Bà già chuyên mang bao tải đi trộm đồ shop quần áo bị mời lên phường Bà già chuyên mang bao tải đi trộm đồ shop quần áo bị mời lên phường
Công an phường Giảng Võ đã mời bà già bán hàng trên phố Đê La Thành và những người liên quan lên trụ sở lấy lời khai.
An ninh Xã hội - Gã trai 9X chuyên trộm đồ phụ nữ về để... mặc Gã trai 9X chuyên trộm đồ phụ nữ về để... mặc
Trước đó, Chìa từng bị bắt và xử lý về hành vi bệnh hoạn là trộm quần áo phụ nữ về để mặc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang