Bà cho cháu tắm, bị con trai phang gậy vào đầu

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 10:13 AM (GMT+7)

Cho rằng việc mẹ mình cho các cháu xuống mương nước tắm là nguy hiểm, Phạm Văn Mạnh (Hà Tĩnh) đã chửi bới và cầm gậy đánh mạnh vào đầu khiến bà phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 2-7, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Mạnh (SN 1971, trú thôn 1, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) về tội cố ý gây thương tích.

Bà cho cháu tắm, bị con trai phang gậy vào đầu - 1

Phạm Văn Mạnh tại cơ quan điều tra - Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Trước đó, vào chiều ngày 31-5, Mạnh đi qua nhà mẹ ruột của mình là bà Trần Thị Bính (62 tuổi, trú tại thôn 1, xã Cẩm Minh) thấy 2 đứa con của mình tắm tại mương nước trước nhà nên quát nạt. Khi các cháu bảo bà nội cho tắm, Mạnh lớn tiếng chửi bới mẹ.

Sau khi chở hai con về, Mạnh quay lại tiếp tục lớn tiếng với mẹ mình, khi bà Bính giải thích thì bất ngờ Mạnh cầm gậy vụt mạnh vào đầu mẹ mình khiến bà Bính bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Sau khi đánh bà Bính nhập viện, Mạnh không hề đến thăm hỏi bà.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Cẩm Xuyên đã triệu tập Phạm Văn Mạnh để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích. Tại cơ quan công an, Mạnh quanh co không thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Qua điều tra, cơ quan công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Mạnh về tội cố ý gây thương tích.

Theo Hải Vũ (Người lao động)
An ninh Xã hội - Vụ đánh mẹ vợ bằng búa: Dọa giết cả vợ Vụ đánh mẹ vợ bằng búa: Dọa giết cả vợ
"Tôi nghĩ Minh sẽ giết mình trước nhưng không ngờ mẹ lại là nạn nhân đầu tiên".
An ninh Xã hội - Con rể dùng búa đánh mẹ vợ đến nguy kịch Con rể dùng búa đánh mẹ vợ đến nguy kịch
Dù mẹ vợ đưa 20 triệu và xin tha mạng nhưng Minh vẫn dùng búa đánh bà đến bất tỉnh.
An ninh Xã hội - Nghịch tử dùng mũ bảo hiểm đánh mẹ dã man Nghịch tử dùng mũ bảo hiểm đánh mẹ dã man
Nhiều người có mặt trên đường vô cùng ngỡ ngàng và bức xúc khi chứng kiến một thiếu niên dùng mũ bảo hiểm đánh mẹ đẻ tới tấp.
1 ngày 2 lần làm cách đơn giản này để nàng si mê bạn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB 1 ngày 2 lần làm cách đơn giản này để nàng si mê bạn
Sản phẩm này khiến nhiều người ngỡ ngàng và được đón nhận một cách tích cực bởi nam giới toàn cầu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang