Ẩu đả với bảo kê, một thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 23:07 PM (GMT+7)

Chiều 22.3, thông tin Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang truy tìm các đối tượng liên quan vụ ẩu đả khiến 1 thợ hồ bị đâm tử vong tại chỗ vào chiều 20.3 trên địa bàn P. Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Ẩu đả với bảo kê, một thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ - 1

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả khiến một người chết

Theo đó, lúc 15 giờ ngày 20.3, anh Trần Thiện Thảo (27 tuổi, trú TP. Nha Trang) cùng 5 đồng nghiệp đến quán karaoke ở số 7 đường Phú Đức, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang để hát hò.

Vào quán một số người trong nhóm đề nghị chủ quán điều “mấy em” đến hát cùng cho có không khí. Chủ quán đã gọi 6 “đào” đến phục vụ nhóm khách trên.

Khoảng 20 phút sau thì nhóm anh Thảo không hát nữa mà đứng dậy ra tính tiền về.

Không thấy khách tính tiền “bo” cho mình các cô gái chạy theo yêu cầu nhóm khách trên trả tiền nhưng bị từ chối vì cho rằng các cô không chiều khách. 2 bên cãi qua lại gây ồn ào nên bị chủ quán yêu cầu ra ngoài.

Lúc này một nhóm thanh niên khác được cho là “bảo kê” của 6 cô gái trên xuất hiện ở quán lớn tiếng bắt nhóm anh Thảo trả tiền “bo” cho các cô gái nhưng không thành.

Ngay sau khi ra khỏi quán 2 bên đã xảy ra ẩu đả và sử dụng dao tấn công nhau. Hậu quả vụ hỗn chiến khiến anh Thảo bị đâm, chém nhiều vết khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, một số người khác bị thương.

Hiện trường vụ ẩu đả cơ quan công an thu giữa nhiều dao nhọn. Qua khám nghiệm tử thi nạn nhân Thảo bị đâm thủng phổi gây mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Hiện công an TP Nha Trang, Công an Tỉnh Khánh Hòa đã làm việc với các đối tượng liên quan, đồng thời khẩn trương truy bắt các đối tượng để xử lý nghiêm theo luật định.

Theo Quang Hải (danviet.vn)
An ninh Xã hội - Ẩu đả, 1 thanh niên chết với hơn 10 nhát dao trên người Ẩu đả, 1 thanh niên chết với hơn 10 nhát dao trên người
Đang đi trên đường, nhóm thanh niên hét hò và nói chuyện lớn tiếng nên xảy ra ẩu đả với 1 nhóm khác. Hậu quả, 1 thanh niên tử vong với hơn...
An ninh Xã hội - Clip: Công an cầm dao ẩu đả với tài xế xe tải Clip: Công an cầm dao ẩu đả với tài xế xe tải
Người mặc sắc phục công an mở cửa, kéo tài xế xe tải khỏi cabin rồi túm cổ áo đánh và tài xế đã đánh trả. Lúc này, người mặc sắc phục công...
Cảnh giác - 2 phụ nữ ẩu đả, 1 bị cắt cổ chết, 1 trọng thương 2 phụ nữ ẩu đả, 1 bị cắt cổ chết, 1 trọng thương
Sau cuộc ẩu đả giữa 2 người phụ nữ mọi người chạy tới thì phát hiện 1 người bị cắt cổ tử vong tại chỗ, 1 người rơi từ sàn nhà suống bờ suối...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang