Anh em cột chèo hỗn chiến lúc nửa đêm, một người chết

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 13:08 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Nửa đêm kéo người đến nhà anh cột chèo đòi tiền, dù được trả tiền nhưng H. vẫn chửi bới nên bị người này dùng dao đâm gục.

Anh em cột chèo hỗn chiến lúc nửa đêm, một người chết - 1

Nghi phạm Nguyễn Đình Tùng

Ngày 28.10, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Tùng (40 tuổi, quê Gia Lai, tạm trú thị xã Dĩ An) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người, đồng thời công an cũng đang truy bắt những người có liên quan.

Nạn nhân trong vụ việc là anh H.V.H. (39 tuổi, quê Đồng Nai, em cột chèo với Tùng).

Theo cơ quan công an, khuya 26.10, sau khi nhậu với bạn bè tại nhà ở khu phố Bình Phước A (phường Bình Chuẩn, thị xã Dĩ An), anh H. cùng một số bạn nhậu kéo đến nhà của Tùng để đòi lại khoản tiền 8 triệu đồng mà trước đó anh đã cho mượn.

Tại nhà của Tùng, người em cột chèo chửi bới ầm ĩ và yêu cầu Tùng phải trả tiền ngay lập tức. Sau đó, Tùng mang tiền ra trả và yêu cầu H. ra về. Tuy nhiên, H. không chịu lấy tiền mà tiếp tục chửi rồi cùng nhóm bạn cầm nón bảo hiểm xông vào đánh Tùng cùng những người trong nhà.

Bực tức trước thái độ của người em cột chèo, Tùng cùng những người trong nhà xông ra “nghênh chiến”. Trong lúc đánh nhau, anh H. bị Tùng dùng dao bấm đâm 1 nhát vào ngực khiến nạn nhân gục trên vũng máu.

Ngay sau đó, anh H. được đưa đi bệnh viện nhưng do bị thương quá nặng nên đã tử vong trên đường đi. Biết người em cột chèo chết, Tùng đến cơ quan công an đầu thú. Riêng những đối tượng có liên quan đã bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Hỗn chiến 2 phút trong chợ ở SG, 4 người thương vong Hỗn chiến 2 phút trong chợ ở SG, 4 người thương vong
Sau 2 phút rượt đuổi, đâm chém, người dân phát hiện 3 nam thanh niên nằm gục trên vũng máu và một phụ nữ trọng thương.
An ninh Xã hội - Hỗn chiến ở đám cưới, 2 bố con bị đâm thương vong Hỗn chiến ở đám cưới, 2 bố con bị đâm thương vong
Xuất phát từ mâu thuẫn trong đám cưới, Phong đã dùng dao đâm vào lưng Tú làm nạn nhân tử vong. Quân cũng dùng dao đâm vào người ông Đệ (bố...
An ninh Xã hội - Trai làng hỗn chiến, nam thanh niên bị đánh hư mắt Trai làng hỗn chiến, nam thanh niên bị đánh hư mắt
Cơ quan Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam), đang điều tra nguyên nhân vụ mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên, dẫn đến việc một người nhập...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang