Ăn trộm xe SH rồi đi biển dài ngày trốn lệnh truy nã

Thứ Năm, ngày 19/05/2016 20:12 PM (GMT+7)

Sau 4 tháng theo tàu Bình Định đi biển, ngày 19-5 Huỳnh Thanh Hải mới đến Công an TP Đà Nẵng đầu thú vì tội trộm cắp tài sản.

Ăn trộm xe SH rồi đi biển dài ngày trốn lệnh truy nã - 1

Đối tượng Huỳnh Thanh Hải tại cơ quan điều tra

Theo lời khai của Huỳnh Thanh Hải (SN 1986, trú tại P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng), sáng 12-1-2016, Hải được một chủ tiêm cầm đồ trên đường Cách mạnh tháng Tám “đặt hàng” một chiếc xe không giấy tờ với giá khoảng 3 triệu đồng.

Nhận lời, Hải bàn với các đối tượng Phong, Bửu và Khôi chạy đến các đoạn đường vắng trên địa bàn TP Đà Nẵng để tìm con mồi. Đến khoảng 18 giờ, khi đến đường Nguyễn Phong Sắc (Q.Cẩm Lệ), nhóm của Hải bắt gặp chị Nguyễn Lê Hoài An (sinh 1991, trú tại Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đang đậu xe máy Honda SH bên lề đường. Sau khi chủ nhân chiếc xe đi khỏi, nhóm Hải mới đến dắt trộm. Sau đó, nhóm của Hải đem bán chiếc xe máy với giá 8 triệu để chia nhau.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, chị An phát hiện xe máy bị mất nên mới đến cơ quan chức năng trình báo sự việc. Nghĩ rằng không ai phát hiện hành vi phạm tội của mình, Hải bắt xe vào Bình Định theo tàu đi biển suốt 4 tháng trời. Khi về lại Đà Nẵng, Hải nhận được tin Công an TP đang phát lệnh truy nã nên đến Phòng Cảnh sát truy nã, Công an TP Đà Nẵng để đầu thú. Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Q.Quý (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Video: Trộm SH không thành, mất luôn xe Wave Video: Trộm SH không thành, mất luôn xe Wave
Camera trước cửa hàng trên phố Xã Đàn đã ghi lại hình ảnh 2 đối tượng phối hợp với nhau trộm xe SH.
An ninh Xã hội - Tạm giam "quý cô" đi SH trộm đồ ở Hà Nội Tạm giam "quý cô" đi SH trộm đồ ở Hà Nội
Vào cửa hàng, Hương ngồi thẳng xuống ghế trong khi khách hàng đang đứng đo áo dài.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang