Án mạng sau canh bạc định mệnh

Thứ Tư, ngày 20/03/2013 20:13 PM (GMT+7)

Ngày 18/3, Phòng CSHS - CATP Hà Nội đã vận động Phạm Văn Toản, SN 1984, trú tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên ra đầu thú. Toản là thủ phạm vụ án mạng xảy ra tại quán bi-a ở đường Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy) vào tối 17/3.

23h đêm 17/3, Phòng CSHS nhận tin báo khoảng 21h cùng ngày, tại quán bi-a ở ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội xảy ra vụ giết người. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Hoan, SN 1989, quê ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, hiện thuê trọ tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm (Hà Nội).

Cơ quan điều tra đã tập trung thu thập tài liệu, chứng cứ và nhân chứng để dựng lên nhóm đối tượng có mặt tại quán bi-a trong lúc xảy ra vụ án mạng gồm có Phạm Văn Toản và các đối tượng Phạm Văn Thoại, SN 1984; Lã Văn Phong, SN 1989; Phạm Văn Trưởng, SN 1985, cùng trú quán tại xã Hùng Cường, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Trong các ngày 17 và 18/3, lực lượng Điều tra trọng án, Phòng CSHS - CATP Hà Nội đã phối hợp với CAH Từ Liêm và CAH Kim Động, tỉnh Hưng Yên vận động các đối tượng Phạm Văn Toản, Phạm Văn Thoại và Lã Văn Phong đầu thú.

Án mạng sau canh bạc định mệnh - 1

Đối tượng Toản

Các đối tượng khai Toản đã cầm dao đâm anh Hoan tại quán bi-a, vì mâu thuẫn trong việc đánh bạc xảy ra 2 ngày trước đó. 17h ngày 15/3, anh Hoan rủ Toản, Thoại, Phong, Trưởng với một số người bạn cùng quê đến xưởng của Công ty TNHH Anh Mỹ, ở xã Thượng Cát, huyện Từ Liêm để chơi cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa. Anh Hoan thua hết tiền đã vay của Toản, Thoại mỗi người 30 triệu đồng.

20h tối hôm đó, anh Hoan gọi điện thoại liên lạc với Trưởng và cho rằng mình bị chơi đánh bạc bịp và không trả cho Trưởng, Toản số tiền đã vay. Sáng 17/3, anh Hoan hẹn Trưởng đến quán bi-a ở ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy (Hà Nội) để giải quyết mâu thuẫn cờ bạc. 19h30 tối hôm đó, Trưởng gọi điện thoại nói với Toản đã bị anh Hoan đánh ở quán bi-a. Toản đã mang theo dao nhọn và cùng Thoại, Phong đến quán bi-a tìm anh Hoan. Hai bên lời qua tiếng lại, anh Hoan dùng gậy chơi bi-a vụt vào người Toản và bị đối phương đâm 1 nhát dao thấu tim.

Ngày 19/3, Phạm Văn Trưởng đã tới trụ sở Phòng CSHS - CATP Hà Nội đầu thú.

Theo Hà Hoàng (An Ninh Thủ Đô)
An ninh Xã hội - Bi kịch nữ sinh mang thai vì bị hiếp dâm Bi kịch nữ sinh mang thai vì bị hiếp dâm
Trong thời gian dài, nữ sinh liên tục bị hiếp dâm và đang mang thai tháng thứ 7.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang