Án mạng chỉ vì điếu lá thuốc cháy dở (Phần 2)

Thứ Bảy, ngày 23/05/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Cho đến bây giờ ám ảnh về tội lỗi vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí của Lê Minh Hồ khiến kẻ thủ ác này nhiều đêm không thể chợp mắt. Mỗi khi màn đêm buông xuống, hình hài và gương mặt nạn nhân lại hiện về như là sự trừng phạt nặng nề nhất đối với lương tâm mà Lê Minh Hồ đáng phải nhận.

Đúng một năm sau ngày gây án, TAND tỉnh Bình Dương đã ra tuyên án bị cáo Lê Minh Hồ 19 năm tù, đồng bọn Phạm Anh Tú sau một thời gian bỏ trốn cũng đã bị bắt và bị tuyên phạt mức án chung thân.

Trong cuộc đời này, ranh giới giữa hai miền tốt – xấu, đúng – sai đôi khi chỉ như làn khói mỏng. Chỉ một suy nghĩ nông nổi trong tích tắc cũng đưa đường dẫn lối tới bi kịch cho cả cuộc đời. Trường hợp của Lê Minh Hồ chính là như vậy.

Mời độc giả đón xem phần cuối Phía sau bản án: "Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời ", vào 19h00, 24/05/2015.

Theo ANTV
Phóng sự - Từ sinh viên mang án tù thành GĐ công ty xây dựng (P.cuối) Từ sinh viên mang án tù thành GĐ công ty xây dựng (P.cuối)
Hơn 4 năm sau khi chấp hành án trở về, với ý chí và quyết tâm làm lại cuộc đời, Trần Văn Sùng đã khiến những người xung quanh nhìn thấy, sau...
Phóng sự - Từ sinh viên mang án tù thành GĐ công ty xây dựng (P.2) Từ sinh viên mang án tù thành GĐ công ty xây dựng (P.2)
Từ hai bàn tay trắng, không việc làm, không tiền vốn nay anh Sùng đã có thu nhập hàng năm lãi gần tỷ đồng
An ninh Xã hội - Từ sinh viên mang án tù thành GĐ công ty xây dựng (P.1) Từ sinh viên mang án tù thành GĐ công ty xây dựng (P.1)
Khi chỉ còn vài tháng nữa là tốt nghiệp đại học, Trần Văn Sùng đã nghe lời bạn bè rủ rê, gia nhập đường dây buôn bán tiền giả, để rồi bị bắt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang