Án mạng chỉ vì điếu lá thuốc cháy dở (Phần 1)

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Vụ án mạng xảy ra cách đây gần 7 năm, nguyên nhân chỉ vì một điếu thuốc lá cháy dở nhưng đã để lại hậu quả khôn lường. Người thiệt mạng, kẻ vào tù, còn hai người mẹ thì sống trong sự cô đơn, mòn mỏi.

​Lặng lẽ một mình vượt qua những hàng cao su xanh, hôm nay người mẹ ấy lại đi thăm mộ con. Chị là Lê Thị Kim Thanh (ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương), mẹ của nạn nhân Nguyễn Tấn Vũ – người đã thiệt mạng trong một vụ án xảy ra cách đây gần 7 năm do đối tượng Lê Minh Hồ và đồng phạm gây ra bắt đầu từ nguyên nhân rất nhỏ, đó là một điếu thuốc lá cháy dở.

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: "Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời ", vào 19h00, 23/05/2015.

Theo ANTV
Phóng sự - Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời (P.Cuối) Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời (P.Cuối)
Công việc nhà nông đầu tắt mặt tối vất vả quanh năm nhưng dù bận bịu đến đâu, cô Lành cũng cố gắng sắp xếp thời gian chuẩn bị chút quà quê...
Phóng sự - Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời (P.2) Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời (P.2)
Sinh con ra, nuôi con khôn lớn, cô Lành những mong có được chỗ nương tựa cậy nhờ. Ai ngờ vì bồng bột mà Công phạm phải sai lầm để rồi bao...
Phóng sự - Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời (P.1) Phút bồng bột của chàng trai trẻ và "vết chàm" cuộc đời (P.1)
Vốn là một người con hiền lành, hiếu thuận với gia đình nhưng chỉ một phút bồng bột nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của kẻ xấu mà tay chót...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang