Âm mưu thâm độc của nghi can giết nữ hàng xóm, nhét xác vào bao tải

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi bảo bà S tới nhà chơi với mẹ mình, Hùng sát hại bà S rồi nhét xác vào túi ni lông và bao tải mang đi phi tang.

Âm mưu thâm độc của nghi can giết nữ hàng xóm, nhét xác vào bao tải - 1

Trần Văn Hùng tại cơ quan điều tra.

Dụ nạn nhân tới nhà

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt khẩn cấp Trần Văn Hùng (SN 1977, trú tại thôn Quyết Tiến, xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường) để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản.

Hùng là nghi phạm sát hại bà S (hàng xóm của Hùng) rồi nhét xác vào bao tải.

Vụ án sát hại bà S khiến người dân thôn Quyết Tiến bàng hoàng. Nhiều người dân địa phương bày tỏ xót xa khi thủ phạm gây ra vụ án thương tâm là Hùng, một hàng xóm gần nhà bà S. Bản thân mẹ Hùng và bà S cũng thường xuyên gặp gỡ.

Chia sẻ với PV về ngày bà S gặp nạn, một người thân bà S cho biết, sáng 1.10, bà S rời khỏi nhà nhưng tới trưa không thấy về nên mọi người chia nhau tìm kiếm ở hàng xóm xung quanh nhưng không thấy.

Anh Phan Bá Mạnh (cháu gọi bà S bằng bác) cho biết, gia đình huy động hàng trăm người đi khắp các ngõ ngách, bờ sông, bờ ao tìm bà S nhưng không thấy.

Giữa lúc việc tìm kiếm gặp bế tắc thì cháu nội của bà S nhớ ra việc vào sáng cùng ngày (1.10), Trần Văn Hùng đến nhà nói với bà S ra nhà chơi, mẹ đối tượng đang ở nhà.

Nghi ngờ bà S gặp chuyện chẳng lành, gia đình đã báo lực lượng chức năng, đồng thời tới nhà Hùng tìm nhưng không thấy.

Theo anh Mạnh, trong lúc đi tìm bác, anh đã túm cổ Hùng lôi vào nhà hỏi có biết bác anh ở đâu không nhưng đối tượng vẫn lạnh lùng không nói nửa lời.

“Tìm kiếm tới 16h vẫn không thấy bác, gia đình tôi nghĩ bác S đã mất vì bác ấy không đi được xe máy hay ô tô. Khoảng 18h30, công an xã mời Hùng xuống làm việc nhưng anh ta vẫn bình thản như không biết gì”, anh Mạnh nhớ lại.

Âm mưu thâm độc của nghi can giết nữ hàng xóm, nhét xác vào bao tải - 2

Khu vực nơi phát hiện thi thể bà S bị nhét trong bao tải.

Theo anh Mạnh, tới khoảng 20h cùng ngày, gia đình tìm thấy thi thể bà S bị nhét trong bao tải ở vườn chuối gần nhà Hùng.

“Chúng tôi đến gần nhà Hùng thì một người dân nói buổi chiều có thấy một bao tải còn mới, buộc túm ném trong bụi chuối. Tôi vào mở bao tải ra thì bàng hoàng phát hiện bác S đã chết nằm co quắp trong bao.

Nhìn thấy cảnh tượng bác bị như vậy tôi như chết đứng, chân tay bủn rủn rồi vùng chạy về gọi công an”, anh Mạnh nhớ lại.

Âm mưu thâm độc của nghi can giết nữ hàng xóm, nhét xác vào bao tải - 3

Anh Mạnh kể giây phút tìm thấy bác chết co quắp.

Sát thủ lạnh lùng

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, sau khi bị triệu tập lên công an Hùng rất lạnh lùng, ngoan cố không nhận tội, không biết bà S ở đâu. Đến rạng sáng hôm sau (2.10), khi cơ quan điều tra thu giữ được số vàng Hùng cướp của bà S mang đi bán tại một tiệm vàng ở TP.Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) thì đối tượng mới chịu cúi đầu nhận tội.

Hùng khai nhận, sáng 1.10, bà S đến nhà Hùng xin quả cau nhưng Hùng nói không có. Thấy người bà S có tài sản, Hùng liền đẩy bà S ngã rồi cầm thanh sắt đánh bà S vào đầu tử vong.

Thấy người phụ nữ hàng xóm đã chết, Hùng tháo dây chuyền và hoa tai bằng vàng trên người của bà S rồi tìm cách phi tang xác giấu tội ác.

Âm mưu thâm độc của nghi can giết nữ hàng xóm, nhét xác vào bao tải - 4

Số vàng Hùng cướp của bà S.

Sau đó, Hùng cho vào túi ni lông để thi thể khi phân hủy không bị bốc mùi rồi tiếp tục nhét vào bao tải màu xanh trước khi mang giấu ở bụi chuối gần nhà.

Sau đó, Hùng lau nền nhà xóa giấu vết, thay quần áo rồi bắt taxi mang vàng của nạn nhân đi bán được 17 triệu. Số tiền này Hùng sử dụng mua nhẫn vàng 2 chỉ và chuộc lại chiếc xe máy cầm cố từ trước.

Theo điều tra, Hùng chưa có tiền án, tiền sự nhưng là đối tượng không nghề nghiệp ổn định. Nghi phạm 40 tuổi từng có vợ và hai con, nhưng hạnh phúc đổ vỡ nên Hùng sống ở địa phương cùng mẹ già. Tuy nhiên, Hùng không chịu tu chí làm ăn mà thường xuyên tụ tập chơi bời dẫn tới nợ nần.

Lời khai lạnh người của nghi can giết nữ hàng xóm, nhét xác vào bao tải

Hùng cầm thanh sắt đánh chết nữ hàng xóm, lấy vàng của nạn nhân rồi nhét xác vào bao tải phi tang.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Giây phút bủn rủn của người thân cụ bà 80 tuổi bị sát hại, giấu xác trong bao tải Giây phút bủn rủn của người thân cụ bà 80 tuổi bị sát hại, giấu xác trong bao tải
“Khi mở bao tải bị buộc túm nằm trong bụi chuối, tôi bủn rủn chân tay khi thấy cụ S. đã tử vong, toàn thân nằm co quắp”.
An ninh Xã hội - Kinh hãi phát hiện xác người phụ nữ nhét trong bao tải Kinh hãi phát hiện xác người phụ nữ nhét trong bao tải
Kiểm tra bao tải bỏ trong bụi chuối, người dân bàng hoàng phát hiện xác một người phụ nữ, trên thi thể có vết thương.
An ninh Xã hội - Kinh hoàng phát hiện xác người trong bao tải ở Sài Gòn Kinh hoàng phát hiện xác người trong bao tải ở Sài Gòn
Mở bao rác tại khu vực chung cư ở Sài Gòn, người phụ nữ kinh hoàng phát hiện bên trong có thi thể nam giới.
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang