7 cô gái nhận "trái đắng" vì yêu gã sở khanh

Thứ Ba, ngày 11/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Với thủ đoạn vờ yêu rồi bán, đối tượng Lịch đã lừa bán được 7 cô gái ở các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Cao Bằng qua biên giới.

7 cô gái nhận "trái đắng" vì yêu gã sở khanh - 1

Lịch tại cơ quan điều tra

Ngày 11.7, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận từ phía Công an Trung Quốc đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Bùi Văn Lịch (SN 1986, trú tại xã Hào Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về tội "Mua bán người".

Theo cơ quan điều tra, mặc dù đã có vợ con ở quê nhưng Lịch vẫn đi tìm các thiếu nữ trẻ để tán tỉnh yêu đương, sau đó tìm cách để bán sang Trung Quốc lấy tiền.

Từ cuối năm 2010 đến 2012, với thủ đoạn vờ yêu rồi bán, đối tượng Lịch đã lừa bán được 7 cô gái ở các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Cao Bằng qua biên giới. Một nạn nhân ở tỉnh Cao Bằng được giải cứu trở về đã tố cáo hành vi phạm tội của Lịch. 

Tháng 7.2012, Lịch biết hành vi phạm tội đã bị phát hiện nên đã bỏ trốn sang Trung Quốc.

Qua điều tra xác minh, Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Lạng Sơn xác định Lịch đang lẩn trốn làm thợ xây tại thị Bằng Tường, thành phố Sùng Tả, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và đã gửi công hàm đề nghi Công an thành phố Sùng Tả phối hợp bắt giữ.

Sau khi tiếp nhận Lịch,

Công an Lạng Sơn đã bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Cao Bằng xử lý theo quy định.

Đường dây buôn người, dụ thiếu nữ bằng ảnh “soái ca”

Hứa sẽ mai mối lấy chồng giàu, đẹp trai các đối tượng buôn người đã lừa bán được nhiều phụ nữ sang TQ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Lừa bán em họ 11 tuổi còn "mặc cả" với kẻ buôn người Lừa bán em họ 11 tuổi còn "mặc cả" với kẻ buôn người
Mới đây công an huyện Than Uyên (Lai Châu) đã bắt giữ một đối tượng lừa bán chính em họ của mình.
An ninh Xã hội - Ký ức kinh hoàng của những nạn nhân buôn người Ký ức kinh hoàng của những nạn nhân buôn người
Ở những bản làng xa xôi, tội phạm mua bán người dùng đủ thủ đoạn từ dụ dỗ, ép buộc tới bắt cóc để bán phụ nữ, trẻ em sang bên kia biên giới....
An ninh Xã hội - Gã buôn người không biết bán chính con đẻ sang TQ Gã buôn người không biết bán chính con đẻ sang TQ
Không chỉ ở “điểm nóng” Lào Cai, năm 2015, lực lượng công an tỉnh Sơn La đã liên tục triệt phá nhiều đường dây mua bán người sang Trung...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang