"Chân dài" hở hang tháo chạy khi quán karaoke "chui" bị kiểm tra

Chủ Nhật, ngày 08/11/2015 14:15 PM (GMT+7)

Khi thấy bóng dáng lực lượng kiểm tra, nhiều nữ tiếp viên nhà hàng karaoke ăn mặc hở hang đang phục vụ các vị khách nước ngoài vội tìm cách tháo chạy.

Sáng 8.11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM cho biết vừa kiểm tra nhà hàng kinh doanh karaoke “chui” V.V nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, quận 1 và đã xử phạt một số lỗi trong hoạt đông kinh doanh tại đây.

Trước đó, vào khoảng 21h đêm 7.11, đoàn kiểm tra liên ngành nói trên bất ngờ kiểm tra hành chính nhà hàng V.V có tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH V.V. Tại ba tầng nhà hàng này, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ cho nhiều vị khách nước ngoài.

"Chân dài" hở hang tháo chạy khi quán karaoke "chui" bị kiểm tra - 1

Hàng chục nữ tiếp viên nhà hàng karaoke không phép định bỏ chạy khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Thấy bóng dáng lực lượng kiểm tra, các nữ tiếp viên đã tìm cách tháo chạy ra ngoài nhưng đã bị yêu cầu ngồi tại chỗ để làm việc. Đáng nói, để che giấu sai phạm, nhân viên nhà hàng này đã vứt thiết bị, dàn máy âm thanh hát karaoke xuống gầm ghế.

Qua hai giờ kiểm tra, đoàn công tác đã lập biên bản đối với những vi phạm tại nhà hàng V.V như kinh doanh karaoke không phép, vi phạm tác quyền âm nhạc, nhà hàng không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, vi phạm hợp đồng lao động với nhân viên…

"Chân dài" hở hang tháo chạy khi quán karaoke "chui" bị kiểm tra - 2

Để che giấu vi phạm, nhân viên nhà hàng đã vứt dàn máy âm thanh hát karaoke xuống gầm ghế khi biết có đoàn kiểm tra.

Toàn bộ thiết bị, dàn máy âm thanh phục vụ cho việc hát karaoke "chui" của nhà hàng V.V đã bị cơ quan chức năng niêm phong, tịch thu.

Theo Phương Anh Linh (Infonet)
An ninh Xã hội - Bắt quả tang 2 đôi đang mua bán dâm trong quán karaoke Bắt quả tang 2 đôi đang mua bán dâm trong quán karaoke
Từ nguồn tin báo của quần chúng, lực lượng công an ập vào bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong quán cà phê,...
An ninh Xã hội - Cùng vợ đi hát karaoke, chồng bị truy sát tử vong Cùng vợ đi hát karaoke, chồng bị truy sát tử vong
Cùng vợ đi hát karaoke, người chồng đã bị truy sát tử vong sau khi xảy ra xô xát với nhóm thanh niên cũng đang hát tại quán này.
An ninh Xã hội - Ghen, chủ quán karaoke đâm chết nhân viên Ghen, chủ quán karaoke đâm chết nhân viên
Thắng cho rằng Linh và vợ của mình có tư tình riêng nên ghen, Thắng đã dùng kiếm đâm Linh tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang