3 HS tiêu hết gần 100 triệu đồng tiền ăn trộm

Thứ Năm, ngày 15/08/2013 11:21 AM (GMT+7)

3 học sinh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, đã đột nhập vào phòng tài vụ của Trung tâm phá khóa mở két sắt lấy tổng cộng 100 triệu đồng.

Ngày 14/8, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hữu Phước vì tội “trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ, 0h ngày 24/7, Nguyễn Hữu Phuớc (SN 1997), Lương Văn Tú (SN 1998) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1999), cùng là học sinh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, đã đột nhập vào phòng tài vụ của Trung tâm này phá khóa mở két sắt lấy tổng cộng 100 triệu đồng.

Sau khi trộm được tiền, Phước, Tú và Truyền cùng nhau chia hết số tiền trên để ăn chơi, tiêu xài và mua sắm vật dụng cá nhân như xe máy, điện thoại... Ngay sau khi phát hiện, lực lượng công an đã điều tra, cả 3 thừa nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Tang vật thu giữ của 3 đối tượng gồm 5 điện thoại di động các loại, một xe máy và số tiền 39 triệu đồng còn lại.

Ngoài Nguyễn Hữu Phước bị cấm khỏi đi khỏi nơi cư trú, còn Lương Văn Tú và Nguyễn Văn Truyền hiện chưa đến tuổi thành niên nên được giao cho Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện Đại Lộc tiếp tục giáo dục, rèn luyện.

Theo Minh An - Trương Hồng (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Khởi tố nhóm HS trộm đồ phòng hiệu trưởng Khởi tố nhóm HS trộm đồ phòng hiệu trưởng
Đến trường ôn bài, thấy trường vắng vẻ nên một nhóm 5 học sinh của trường đã rủ nhau cạy cửa vào phòng thầy hiệu trưởng trộm nhiều tài sản...
An ninh Xã hội - Trộm đồ rồi hiếp dâm nữ sinh Trộm đồ rồi hiếp dâm nữ sinh
Sau khi trộm đồ, hắn dụ dỗ và khống chế đưa nữ sinh ra chỗ vắng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang