Lạnh người lời khai kẻ cầm rìu giết 2 cháu bé

Thứ Bảy, ngày 26/10/2013 08:06 AM (GMT+7)

Đã hết mồi nhậu nhưng vẫn đang còn thèm nên nghi phạm đã sang nhà hàng xóm trộm ngan về làm thịt nhậu tiếp. Bị 2 cháu bé phát hiện, hắn đã tay sát hại để bịt đầu mối.

Liên quan đến vụ 2 cháu bé bị chém chết tại nhà, Báo Người Lao Động đã đưa tin, trưa 25/10, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp Vy Bế Ngoạt (SN 1975, xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo) để làm rõ hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Ngoạt khai nhận sáng 21/10, sau khi uống rượu tại nhà nhưng hết mồi nên đã đến nhà chị Triệu Thị Bài (SN 1979, ngụ cùng thôn) để trộm ngan về nhậu tiếp.

Trong lúc đang bắt ngan thì bị 2 cháu Hà Phú Quý (SN 2000) và Hà Cao Nguyên (SN 2004) là 2 con trai của chị Bài, phát hiện.

Lạnh người lời khai kẻ cầm rìu giết 2 cháu bé - 1

Người dân đến chia buồn với gia đình nạn nhân.

Sợ bị hai cháu nói lại với mẹ nên Ngoạt chạy xuống bếp lấy một cái rìu dùng bổ củi chạy lên nhà bổ 1 nhát vào đầu Quý và 7 nhát vào đầu Nguyên.

Sau khi gây án, Ngoạt vứt rìu tại khu vực gần hiện trường rồi về nhà. Đến chiều cùng tối cùng ngày, Ngoạt ra bắt xe bus bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo C. Nguyên (Người Lao Động)
An ninh Xã hội - Kinh hoàng 2 cháu bé bị sát hại bằng rìu Kinh hoàng 2 cháu bé bị sát hại bằng rìu
Nghi phạm dùng chiếc rìu bổ củi chém 1 nhát vào đầu cháu Quý và 7 nhát vào đầu cháu Nguyên, khiến 2 cháu tử vong tại chỗ.
Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức "bỏ bùa" của người chồng khiến vợ thích thú
Nhiều nam giới đã dùng cách này để thể hiện khả năng của mình trong chuyện phòng the
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang