13 năm tù cho kẻ dụ dỗ mua kẹo để "hại đời" bé 8 tuổi

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 18:15 PM (GMT+7)

Với thủ đoạn mua kẹo, Pá đã nhiều lần giao cấu với bé gái mới 8 tuổi.

13 năm tù cho kẻ dụ dỗ mua kẹo để "hại đời" bé 8 tuổi - 1

Bị cáo Pá tại phiên tòa. Ảnh: V.Đ

Sáng 29/11, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm và tuyên 13 năm tù đối với bị cáo Cụt Văn Pá (25 tuổi, trú xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An) về hai tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Hủy hoại tài sản”.

Theo cáo trạng VKSND tỉnh Nghệ An, từ ngày 11/5 đến 16/5, lợi dụng bé gái ở gần nhà, sống với bà ngoại, mẹ bé lại hay đi vắng nên Pá đã nhiều lần giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi

Cụ thể, ngày 11/5, Pá đã dụ dỗ bé gái đi mua kẹo ăn rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé. Những ngày sau đó, cũng với thủ đoạn mua kẹo để dụ dỗ, Pá đã nhiều lần giao cấu với bé gái. Đến ngày 16/5 khi đang thực hiện hành vi giao cấu với bé gái thì bị bà V.T.D (bà ngoại cháu bé) bắt quả tang.

Đang trong quá trình điều tra Pá về hành vi hiếp dâm, ngày 25/6, Pá đã cầm một con dao đến chuồng trâu bà V.T.D chém một nhát vào khuỷu chân trái con trâu. Sau khi bị chém, con trâu không thể nuôi được nữa nên bà D đành phải bán.

Trong quá trình xét xử, HĐXX đã làm rõ mọi hành vi của bị cáo nên đã tuyên Pá 12 năm tù về tội hiếp dâm, 1 năm tù về tội hủy hoại tài sản.

Theo V.Đồng - H.Hà (Infonet)
An ninh Xã hội - Đi chơi với bạn về muộn, nữ sinh 14 tuổi bị "hại đời" Đi chơi với bạn về muộn, nữ sinh 14 tuổi bị "hại đời"
Đi chơi về muộn trong ngày 20.11, 2 nữ sinh bị khống chế đưa ra cánh đồng vắng rồi hiếp dâm một trong hai thiếu nữ này.
An ninh Xã hội - "Yêu râu xanh" ép bé gái cho đi nhờ xe rồi "hại đời" "Yêu râu xanh" ép bé gái cho đi nhờ xe rồi "hại đời"
Đến đoạn đường vắng người Thiện dừng lại, ép bé gái vào xe máy rồi đòi quan hệ.
An ninh Xã hội - Kẻ nghiện phim đen hại đời bé gái Kẻ nghiện phim đen hại đời bé gái
Thấy bé gái cùng xóm đang chơi trước hiên nhưng không có người lớn trông coi, Tiên nảy sinh dục vọng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang