>> 

Ăn mặc và giao tiếp chốn công sở - an mac va giao tiep chon...

Bí quyết đưa bản CV đến tay nhà tuyển dụng Bí quyết đưa bản CV đến tay nhà tuyển dụng Hãy áp dụng những chiến lược tiếp thị internet để bản CV thực sự là một “giá trị” đáng giá về bạn khiến nhà tuyển dụng không thể bỏ qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
4 gợi ý mặc đẹp cho nàng công sở ngày lạnh 4 gợi ý mặc đẹp cho nàng công sở ngày lạnh Từ những ngày siêu lạnh cho tới những ngày chỉ có gió hiu hắt, luôn có gợi ý cho các nàng công sở thỏa sức mặc đẹp.
4 kiểu váy cần tránh mặc tới công sở 4 kiểu váy cần tránh mặc tới công sở Váy xẻ tà có thể không dễ gây nhức mắt như váy siêu ngắn nhưng nó vẫn là một loại váy nên cân nhắc khi diện tới công sở. 
Những suy nghĩ nhỏ nhen của dân công sở Những suy nghĩ nhỏ nhen của dân công sở Trong công ty tôi, nếu ai đó mặc một cái áo đẹp, đi một đôi giày mới... cũng có người dè bỉu, chê bai cả trước mặt lẫn sau lưng.
Tại sao người ta thích nịnh? Tại sao người ta thích nịnh? Khi tôi hiểu ra "tại sao người ta thích nịnh" thì mọi chuyện đã kết thúc rồi.
5 điều tối kỵ không nên nói với đồng nghiệp 5 điều tối kỵ không nên nói với đồng nghiệp Đôi khi những điều bạn nói ra sẽ khiến cho người khác có cách nhìn không tốt về bạn. Dù đó chỉ là một cuộc nói chuyện bình thường, những lời nói vô tư.
Sếp có “âm mưu” gì khi đưa tôi 100 triệu? Sếp có “âm mưu” gì khi đưa tôi 100 triệu? Giám đốc tốt với tôi một cách vô tư hay ông có ý đồ gì? Tôi không biết phía sau những đồng tiền này là chuyện gì?
Điều cần "bỏ túi" trong mối quan hệ nơi công sở Điều cần "bỏ túi" trong mối quan hệ nơi công sở Với cấp trên bạn phải luôn có sự tôn trọng lắng nghe, khi cần hãy bắt đầu vấn đề một cách rõ ràng và từ tốn.
Nguyên tắc để quan hệ công sở luôn bền vững Nguyên tắc để quan hệ công sở luôn bền vững Để có quan hệ tốt đẹp đồng nghiệp, mỗi người đòi hỏi phải có sự chân thành và có những nguyên tắc nhất định. Đôi khi không nên quá cứng nhắc, khiến đối phương cảm thấy bạn là người khô khan.
Những thói quen dễ khiến sếp “phát điên” Những thói quen dễ khiến sếp “phát điên” Đôi khi những việc làm để sếp “hài lòng” lại trở thành những việc khiến sếp cảm thấy “khó chịu và muốn phát điên” lên mà bạn không hề hay biết đâu nhé.
Bị cắt tiền thưởng chỉ vì đưa vợ đi đẻ Bị cắt tiền thưởng chỉ vì đưa vợ đi đẻ Tôi bị cắt thưởng, anh trưởng phòng nhân sự nói: "Ai biểu mày dám nghỉ để đưa vợ đi đẻ".
Trai công sở “tá hỏa” vì bị đòi quà 20/10 Trai công sở “tá hỏa” vì bị đòi quà 20/10 Sắp đến ngày 20/10 các anh em công sở lại được một phen nhốn nháo vì liên tục bị chị em đòi quà.
6 kiểu người phải kết bạn nơi công sở 6 kiểu người phải kết bạn nơi công sở Trong cuộc sống ai cũng cần phải có một vài người bạn. Đặc biệt trong một môi trường khắc nghiệt đầy rẫy thị phi như chốn công sở thì cần phải có những người bạn tốt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

an mac va giao tiep chon cong so - Ăn mặc và giao tiếp chốn công

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHAT, CA THANG TU
X
CNT2T3T4T5T6T7