Cục CSGT lên tiếng về việc “núp” bắn tốc độ Cục CSGT lên tiếng về việc “núp” bắn tốc độ 22/02/2017 19:00:00 Đại diện Cục CSGT cho biết, việc cảnh sát hóa trang bắn tốc độ không chỉ Việt Nam mà nhiều nước phát triển cũng áp dụng.
Mua bé trai đem sang Trung Quốc, cô dâu Việt bị bắt giam Mua bé trai đem sang Trung Quốc, cô dâu Việt bị bắt giam Nghe có người môi giới đem một bé trai sang Trung Quốc cho mình nuôi với giá 20 triệu đồng, Huỳnh Thị Lượm đồng ý để rồi bị bắt vì hành vi mua bán trẻ em.
Đủ kiểu “trấn lột” khách đi vía Bà Đủ kiểu “trấn lột” khách đi vía Bà Buôn bán kiểu “trấn lột” đang trở thành nỗi ám ảnh đối với khách thập phương mỗi khi đến cúng viếng ở miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam - An Giang
Chen chân xin lộc Bà Chúa Xứ Chen chân xin lộc Bà Chúa Xứ Hàng trăm ngàn lượt khách đã đến khu vực núi Sam và núi Cấm của tỉnh An Giang để tham quan, vãn cảnh và xin lộc đầu năm.
Cô hàng xóm cắt “của quý” gã "yêu râu xanh" có phạm tội? Cô hàng xóm cắt “của quý” gã "yêu râu xanh" có phạm tội? Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi, hành vi cắt “của quý” đối tượng giở trò đồi bại với mình của chị Hương có được coi là phòng vệ chính đáng?
Vờ cho “yêu râu xanh" quan hệ rồi cắt lìa “của quý” Vờ cho “yêu râu xanh" quan hệ rồi cắt lìa “của quý” Bị ông Tĩnh đe dọa đòi quan hệ tình dục, chị Hương vờ cho “yêu” rồi dùng kéo cắt gần đứt lìa “của quý” của ông Tĩnh.
Người đặc biệt ở miền Tây: Kỳ nhân Bảy Núi Người đặc biệt ở miền Tây: Kỳ nhân Bảy Núi Dù đã cứu sống biết bao người nhưng những “thần y” trị nọc rắn ở vùng Bảy Núi (An Giang) đều cương quyết từ chối nhận tiền bạc hay lễ vật.
Quý bà mất hàng trăm triệu vì câu dọa của "công an" Quý bà mất hàng trăm triệu vì câu dọa của "công an" Bất ngờ nhận được điện thoại của một người đàn ông xưng là cán bộ công an và nói mình có liên quan đến đường dây ma túy lớn, hai người phụ nữ ở miền Tây hoảng hốt chuyển tiền để được tại ngoại, nhưng không biết đã bị lừa đảo.
Công an tìm chủ nhân của 18kg vàng Công an tìm chủ nhân của 18kg vàng Công an tỉnh An Giang đang truy tìm chủ sở hữu của 18kg vàng được vận chuyển trái phép qua biên giới.
Cá tra dầu khổng lồ xuất hiện ở miền Tây Cá tra dầu khổng lồ xuất hiện ở miền Tây Một nhà hàng ở TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) vừa mua được con cá tra dầu khổng lồ nặng 230kg.
9X nghi ngáo đá tự đâm vào bụng chết giữa chợ 9X nghi ngáo đá tự đâm vào bụng chết giữa chợ Sau khi lột hết quần áo, T. lấy dao của người bán thịt heo rồi đâm vào bụng mình, dẫn đến tử vong.
Ông lão miền Tây sập bẫy vì hám “của lạ” Ông lão miền Tây sập bẫy vì hám “của lạ” Sau khi ân ái, lợi dụng lúc nhân tình ngủ say, Thúy mở ví lấy trộm 10 triệu đồng rồi bỏ trốn.
Vào lò luyện "chiến binh" ở Bảy Núi Vào lò luyện "chiến binh" ở Bảy Núi Đua bò là lễ hội truyền thống độc đáo của đồng bào Khmer Nam bộ, được tổ chức hằng năm tại khu vực Bảy Núi (An Giang). Đằng sau những màn trình diễn hấp dẫn, mãn nhãn người xem trên đường đua là sự dày công khổ luyện từ chủ nhân của những “chiến binh” bốn chân.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang