Xuất hiện yêu nữ đẹp nhất màn ảnh Xuất hiện yêu nữ đẹp nhất màn ảnh Biên kịch Vu Chính chia sẻ tạo hình yêu nữ đẹp lung linh trong bộ phim mới khiến fan háo hức.
Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ Những scandal tình tay ba của 2 người bạn thân từng khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực.
10 “ngôi sao hè phố” nổi tiếng của showbiz Hoa 10 “ngôi sao hè phố” nổi tiếng của showbiz Hoa Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh, Lâm Thanh Hà, Lý Gia Hân, Trương Đình… đến với nghệ thuật nhờ những lần đi mua sắm trên phố và được phát hiện nhờ tài năng nổi trội.
Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh Những người đẹp Hoa – Hàn gửi trứng ở ngân hàng đông lạnh Lâm Chí Linh, Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân, Thư Kỳ, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee… đều có ý định trữ đông trứng để đảm bảo cho việc kết hôn muộn trong tương lai.
3 cặp "Ngưu lang, Chức nữ" ấn tượng nhất 3 cặp "Ngưu lang, Chức nữ" ấn tượng nhất Có bộ phim thành công nhưng cũng có phiên bản gây tranh cãi vì quá hư cấu.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7