>> 

Amy Winehouse đột ngột qua đời - Amy Winehouse dot ngot qua...

Amy Winehouse: Chết vẫn chưa yên mồ Amy Winehouse: Chết vẫn chưa yên mồ Gần 6 tháng sau khi qua đời nguyên nhân cái chết của họa mi tóc xù tiếp tục được khơi lại để điều tra.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Amy Winehouse không chết vì ma túy Amy Winehouse không chết vì ma túy Đây là kết quả khám nghiệm mà cơ quan điều tra đã xác nhận.
Trưng ảnh Amy Winehouse để bán ma túy Trưng ảnh Amy Winehouse để bán ma túy Một băng đảng buôn bán ma túy đã sử dụng ảnh nữ ca sỹ xấu số này với hy vọng bán được nhiều ma túy hơn.
Amy Winehouse bí mật đính hôn trước khi chết Amy Winehouse bí mật đính hôn trước khi chết “Họa mi tóc xù” và bạn trai Reg Traviss đã bí mật đính hôn chỉ vài tuần trước khi cô chết.
Rộ tin đồn Amy Winehouse chết vì ma túy Rộ tin đồn Amy Winehouse chết vì ma túy Theo tiết lộ từ ‘người trong nghề’ Amy đã bỏ ra gần 2.000 đô mua ma túy.
Lady Gaga: Amy đã thay đổi nhạc pop Lady Gaga: Amy đã thay đổi nhạc pop Lady Gaga hết lời ca ngợi Amy Winehouse khi xuất hiện trong một chương trình phát thanh tại Mỹ
Bố mẹ Amy Winehouse khóc lặng thương con Bố mẹ Amy Winehouse khóc lặng thương con Đây là những hình ảnh vô cùng xúc động khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thương xót!
Amy Winehouse “kiếm” bộn tiền sau khi chết Amy Winehouse “kiếm” bộn tiền sau khi chết Một lần nữa, Back To Black của “họa mi tóc xù” trở thành album bán chạy nhất qua iTune.
Những ngôi sao dính 'lời nguyền tuổi 27' Những ngôi sao dính 'lời nguyền tuổi 27' Amy Winehouse là ngôi sao mới nhất gia nhập 'câu lạc bộ 27' khi đang ở đỉnh cao.
Video: Đưa thi thể Amy Winehouse rời khỏi nhà riêng Video: Đưa thi thể Amy Winehouse rời khỏi nhà riêng Lý do cái chết của Amy Winehouse chưa được tuyên bố chính thức.
Nhìn lại sự nghiệp của Amy Winehouse Nhìn lại sự nghiệp của Amy Winehouse Cùng xem nữ ca sỹ tài hoa bạc mệnh đã đóng góp những gì cho làng nhạc thế giới.
TAGS:

Amy winehouse qua doi, Amy winehouse dot tu, amy winehouse, hoa mi nuoc anh, ca si rac roi

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ca si Amy Winehouse chet | Ca sĩ Amy Winehouse qua đời < Tin 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7