Vua đầu bếp - Hành trình thử thách các món ăn.

Thứ Ba, ngày 16/04/2013 16:00 PM (GMT+7)

Vua đầu bếp - cuộc thi nấu ăn dành cho những đầu bếp không chuyên và là một danh hiệu đáng mơ ước, khát khao của những trái tim đam mê nấu nướng đến từ khắp nơi.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Có mặt ở gần 40 quốc gia trên toàn thế giới, Vua đầu bếp đổ bộ đến Việt Nam như một cơn gió mới trong làn sóng truyền hình thực tế hiện nay. Vua đầu bếp - cuộc thi nấu ăn dành cho những đầu bếp không chuyên và là một danh hiệu đáng mơ ước, khát khao của những trái tim đam mê nấu nướng đến từ khắp nơi.

Vua đầu bếp - Hành trình thử thách các món ăn - 1

Căn bếp MasterChef - Nơi chứng kiến những cuộc tranh tài

Vua đầu bếp - Hành trình thử thách các món ăn - 2

Những giám khảo của cuộc thi

Hấp dẫn với những thử thách bất ngờ, căn bếp MasterChef không chỉ chứng kiến những cuộc tranh tài thú vị, kịch tính mà còn được tiếp sức nóng bằng chính tình yêu sôi sục về đam mê ẩm thực của thí sinh. Chỉ duy nhất một người trở thành Vua đầu bếp Việt Nam mùa đầu tiên, đó sẽ là một hành trình thử thách bằng những món ăn của cảm xúc, của sáng tạo và vô cùng tuyệt vời trước sự kiểm định của ba vị giám khảo - những chuyên gia hàng đầu trong ẩm thực. Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam sẽ được phát sóng vào 20h00 tối thứ 6 hằng tuần và phát lại vào 16h00, thứ 4 kế tiếp trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Xuân Vân
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7