Vua đầu bếp - Hành trình thử thách các món ăn
Căn bếp MasterChef - Nơi chứng kiến những cuộc tranh tài

Vua đầu bếp - Hành trình thử thách các món ăn.

Thứ Ba, ngày 16/04/2013 16:00 PM (GMT+7)

Vua đầu bếp - cuộc thi nấu ăn dành cho những đầu bếp không chuyên và là một danh hiệu đáng mơ ước, khát khao của những trái tim đam mê nấu nướng đến từ khắp nơi.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Có mặt ở gần 40 quốc gia trên toàn thế giới, Vua đầu bếp đổ bộ đến Việt Nam như một cơn gió mới trong làn sóng truyền hình thực tế hiện nay. Vua đầu bếp - cuộc thi nấu ăn dành cho những đầu bếp không chuyên và là một danh hiệu đáng mơ ước, khát khao của những trái tim đam mê nấu nướng đến từ khắp nơi.

Vua đầu bếp - Hành trình thử thách các món ăn - 1

Căn bếp MasterChef - Nơi chứng kiến những cuộc tranh tài

Vua đầu bếp - Hành trình thử thách các món ăn - 2

Những giám khảo của cuộc thi

Hấp dẫn với những thử thách bất ngờ, căn bếp MasterChef không chỉ chứng kiến những cuộc tranh tài thú vị, kịch tính mà còn được tiếp sức nóng bằng chính tình yêu sôi sục về đam mê ẩm thực của thí sinh. Chỉ duy nhất một người trở thành Vua đầu bếp Việt Nam mùa đầu tiên, đó sẽ là một hành trình thử thách bằng những món ăn của cảm xúc, của sáng tạo và vô cùng tuyệt vời trước sự kiểm định của ba vị giám khảo - những chuyên gia hàng đầu trong ẩm thực. Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam sẽ được phát sóng vào 20h00 tối thứ 6 hằng tuần và phát lại vào 16h00, thứ 4 kế tiếp trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Xuân Vân
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
mut dua, mut tet, banh quy guong, ca tam bot chien xu, ca tam bot, ca chua ngam muoi, oc nui, thit heo ngam, la cam, banh luoi meo, xot kieu nhat, thit bo nuong kieu han, salda dau phu, com quan ho 3 tang, com quan ho, banh valentine, banh tinh yeu, chocolate valentine, lam banh valentine, Cách làm bánh valentine, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7