Vịt nướng chao

Vịt nướng chao

Thứ Ba, ngày 27/07/2010 10:50 AM (GMT+7)

Miếng thịt vịt sẽ vừa ngọt vừa mềm, còn vị chao thì hơi beo béo. Có thể dùng món này cho bữa tiệc nhà mới lạ hơn!

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:

Thịt vịt hơi (thân trên) 500 gr
Chao trắng 50 gr
Chao đỏ 10 gr
Mật ong 10 gr
Hành khô, tỏi
Bột ngọt, sa tế
Xà lách, tía tô, húng quế, húng cây

Vịt nướng chao - 1

Cách làm:

Vịt hơi mua về bóp rượu, gừng rồi xả lại bằng nước cho thật sạch. Lấy hết lông con, phần phổi bám trong xương.

Vịt nướng chao - 2

Lọc bỏ phần xương ở ức vịt. Sau đó ướp vịt với với chao, hành khô băm nhuyễn, tỏi băm nhuyễn, mật ong và bột ngọt trong 15 phút cho thấm gia vị.

Đặt lên vỉ nướng trong khoảng từ 15 – 20 phút là thịt chín vàng, xém cạnh. Ăn kèm với xà lách, rau thơm, và chấm chao sa tế.

24H.COM.VN (Theo Bếp Gia Đình)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
mon suon, cach lam suon xao chua ngot, suon xao, suon xao chua ngot, goi buoi tom thit, cafe chon, nam nhoi cua, ba roi kho gung, ba chi kho, ba roi kho, mon ngon dinh dam, xu trang, thit muoi, mua nuoc rut, mon an da da, cu tru xao tep, thit ga cuon com, Ca tim cuon thap cam, de nuong, ga nam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7