Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên

Thứ Hai, ngày 08/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Nước lẩu chua ngọt, dậy mùi sả và hải sản, bề bề thơm và chắc thịt là nhận định của khách hàng khi thưởng thức món lẩu bề bề tại An Biên. Đây là một món ăn mới lấy cảm hứng từ những nguyên liệu và gia vị đặc trưng của Hải Phòng.

Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên - 1

Vốn đã được biết đến với những món ngon Hải Phòng như bánh đa cua, nem cua bể, bún cá ( được CNN giới thiệu là 1 trong 5 món bún phải thử khi tới Ha Nội), An Biên vẫn không ngừng sáng tạo những món ăn mới lấy cảm hứng từ những nguyên liệu đặc trưng của thành phố Cảng.

Món lẩu bề bề với nước lẩu là sự kết hợp của nước hầm từ xương, hải sản và những gia vị dân dã như sả và dấm bỗng nấm hương đang được thực khách ưa chuộng. Bề bề được lựa chọn kỹ lưỡng đã được bóc phần vỏ trên cho khách dễ thưởng thức trọn những thớ thịt chắc và thơm.

Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên - 2

Lẩu được ăn kèm với bánh đa tươi được lấy từ làng cổ tại Hải Phòng. Là bánh đa tươi chứ không phải thứ bánh đa đỏ được sấy khô. Bánh đa có độ dai, dẻo, khi ăn có vị thơm của bột gạo tươi chứ không hôi mùi bột để lâu như bánh đa khô. Đây cũng chính là niềm tự hào của An Biên từ 5 năm nay khi góp phần phổ biến món bánh đa đỏ làm tươi tới thực khách Hà Thành– nơi từ lâu thực khách đành chấp nhận sử dụng bánh đa đỏ sấy khô, bảo quản lâu ngày.

Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên - 3

Bánh đa đỏ tươi, nguyên liệu được lấy làm cảm hứng cho những món ăn đặc sắc tại An Biên

Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên - 4

Lẩu bề bề thích hợp dùng cho cặp đôi, gia đình hay nhóm bạn.

Bên cạnh lẩu bề bề, An Biên còn ra mắt 2 món mới từ các nguyên liệu hải sản. Với cua bể xúc bánh đa, thực khách cảm nhận chất ngọt lịm của cua bể, mùi thơm của hành phi tự làm, ăn kèm bánh đa dòn tan kích thích vị giác.

Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên - 5

Trong khi đó, nem cuốn hải sản là sự kết hợp giữa nem vuông rất đặc trưng của ẩm thực Đất Cảng, với những cuốn tươi với nhân cua bể và bề bề là một lựa chọn thú vị trong những ngày nắng nóng.

Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên - 6

Hệ thống nhà hàng An Biên có mặt tại Hà Nội từ năm 2011, hiện đã có 3 cửa hàng với không gian đặc trưng của thành phố Cảng Hải Phòng, là điểm đến yêu thích của rất nhiều thực khách vào các ngày trong tuần.

Thưởng thức lẩu bề bề ngon và lạ tại An Biên - 7

Địa chỉ:

14B Lò Sũ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

111 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

D5A Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang