Thơm phức thịt xiên nướng

Thơm phức thịt xiên nướng

Thứ Hai, ngày 04/10/2010 03:50 AM (GMT+7)

Hương thơm quyến rũ của đồ nướng luôn là thứ hấp dẫn nhất trong tiết trời man mát.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:

- Thịt heo

- 3 thìa mật (mật mía hoặc mật ong đều được)

- 3 thìa mù tạc Dijon

- Một ít muối, hạt tiêu

- Một ít lá xô thơm hoặc rosemary

- Que xiên

Thơm phức thịt xiên nướng - 1

Cách làm:

Thơm phức thịt xiên nướng - 2

- Nếu định dùng que tre thì bạn cần ngâm que vào nước để thịt không bị dính que và que cũng không bị cháy khi nướng nhé!

Thơm phức thịt xiên nướng - 3

- Thái thịt thành những miếng dày vừa ăn rùi dùng búa đập dẹt cho thịt được mềm.

Thơm phức thịt xiên nướng - 4

- Trộn đều mật, mù tạc, muối, hạt tiêu với lá thơm rồi cho thịt vào ướp trong khoảng 1 tiếng.

Thơm phức thịt xiên nướng - 5

- Xiên thịt vào que và nướng chín trên bếp thôi!

Thơm phức thịt xiên nướng - 6

Có thêm chút salad nữa là ăn mãi chẳng biết chán..

24H.COM.VN (Theo Pháp luật & Xã hội)
  Video chọn lọc trong ngày
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7