Thơm lừng đùi gà nướng tỏi

Thơm lừng đùi gà nướng tỏi

Thứ Tư, ngày 03/11/2010 10:45 AM (GMT+7)

Đùi gà nướng thơm lừng mùi tỏi, sả và gừng, màu vàng xuộm mềm và thơm, bạn còn chờ gì nữa, thưởng thức ngay thôi.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:

Đùi gà

Tỏi, gừng, sả

Kẹo đắng, đường, muối

Thơm lừng đùi gà nướng tỏi - 1

Cách làm:

Thơm lừng đùi gà nướng tỏi - 2

Tỏi, gừng bóc vỏ, sả cắt bớt thân, đem rửa sạch

Thơm lừng đùi gà nướng tỏi - 3

Đùi gà đem luộc chín sơ, vớt ra để ráo nước.

Thơm lừng đùi gà nướng tỏi - 4

Tỏi, gừng sả đem xay nhuyễn với một chút nước, hòa thêm kẹo đắng vào để tạo màu, đun sôi hỗn hợp nước đó cho hơi sánh lại.

Thơm lừng đùi gà nướng tỏi - 5

Nhúng đùi gà vào hỗn hợp đó rồi đem nướng vàng.

Thơm lừng đùi gà nướng tỏi - 6

Ăn nóng, có thể ăn kèm các món dưa chua, kiệu chua.

24H.COM.VN (Theo Afamily)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7