Pha chế cà phê 3 tầng

Pha chế cà phê 3 tầng

Chủ Nhật, ngày 13/12/2009 03:47 AM (GMT+7)

Bạn hãy thử trổ tài pha chế ly cà phê ba tầng độc đáo theo cách thức dưới đây nhé.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Chuẩn bị:

1 phin cà phê đen

60ml kem sữa tươi

60ml sữa tươi

1 thìa cà phê  đường

Pha chế:

- Cho kem sữa tươi vào ly tạo thành lớp thứ nhất.

- Cho cà phê, đá viên vào bình, lắc đều, rót vào ly tạo thành lớp thứ hai.

- Sữa tươi cho vào bình lắc khác, lắc kỹ để tạo bọt sữa, rót ra ly tạo thành lớp trên cùng.

- Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức ly cà phê hấp dẫn này.

24H.COM.VN (Theo Món ngon Hà Nội)
  • Video chọn lọc trong ngày
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7