Nướng bánh socola không cần lò

Thứ Bảy, ngày 02/07/2011 11:00 AM (GMT+7)

Nướng bánh mà không cần lò nướng? Nghe cũng lạ nhỉ? Nhưng bạn có thể làm được điều đó với chiếc nồi cơm điện thường dùng để tạo nên một chiếc bánh nướng thơm lừng cho gia đình đấy.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu

- 55gr socola

- 160gr bột mì + 8gr bột nở

- 90gr đường

- 2 quả trứng

- 80ml sữa tươi

- 25gr bơ

Thực hiện

Nướng bánh socola không cần lò - 1

- Socola bẻ vụn rồi đun chảy cùng với bơ.

Nướng bánh socola không cần lò - 2

- Trộn đều trứng, sữa với bột mì, bột nở và đường

Nướng bánh socola không cần lò - 3

- Sau đó, cho socola đun chảy vào trộn cùng.

Nướng bánh socola không cần lò - 4

- Quét một lớp dầu ăn mỏng xuống đáy nồi rồi đổ hỗn hợp bột vào.

Nướng bánh socola không cần lò - 5

- Để nồi ở chế độ nấu cơm khoảng 1 - 2 lần là bánh chín. Đợi bánh nguội một chút rồi hãy lấy ra khỏi nồi.

Nướng bánh socola không cần lò - 6

- Trang trí bánh với đường trắng bên trên.

Nướng bánh socola không cần lò - 7

- Dùng cacao đắng để thay cho đường cũng hấp dẫn lắm đấy.

Thế là không cần lò nướng, bạn cũng đã tự tay làm được một chiếc bánh socola ngọt ngào.

Nướng bánh socola không cần lò - 8

theo Mèo sứt (PLXH)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, banh ngot
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7