Nóng hổi lẩu nấm hải sản

Thứ Ba, ngày 24/01/2012 02:33 AM (GMT+7)

Sự kết hợp tuyệt vời của nước dùng ngon cùng các loại hải sản tươi sống và các loại rau, nấm xanh mát, đem đến cho bạn và gia đình một món lẩu nóng hổi thật đặc biệt.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:

Xương thịt 300 gr
Thịt bò 200 gr
Nấm tuyết 200 gr
Nghêu 200 gr
Mực 200 gr
Sò điệp 200 gr
Cải bó xôi, rau tần ô
Muối, đường, hạt nêm

Cách làm:

Nóng hổi lẩu nấm hải sản - 1

Xương heo rửa sạch, cho vào nồi hầm lấy nước lẩu. Thịt bò rửa sạch, xắt lát mỏng. Nghêu, sò điệp rửa sạch. Mực bỏ da và mài cứng, rửa sạch với muối, xắt lát mỏng.

Nóng hổi lẩu nấm hải sản - 2

Cải bó xôi, rau tần ô, nhặt sạch, rửa với nước muối loãng, để ráo. Nấm tuyết rửa sạch, để ráo. Bắc nồi, cho khoảng 300 ml nước, đun sôi khoảng 15 phút.

Nóng hổi lẩu nấm hải sản - 3

Nêm gia vị muối, đường, hạt nêm vừa ăn vào nồi. Sắp tôm, mực, sò điệp, thịt bò ra đĩa, cùng các loại rau. Khi ăn, đun sôi nước lẩu rồi cho tất cả nguyên liệu vào, ăn kèm bùn tươi.

Nóng hổi lẩu nấm hải sản - 4

Theo nguyenthanh (Bếp gia đình)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: am thuc, hai san, mon ngon, mon ngon de lam, bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, HOT GIRL CHUYEN GIOI TRAM ANH
X
CNT2T3T4T5T6T7