Nhót xanh chấm chẳm chéo chỉ nghe thôi đã thèm ứa nước miếng

Thứ Ba, ngày 09/01/2018 13:00 PM (GMT+7)

Mùa nhót xanh đến rồi, còn gì tuyệt hơn khi được cắn miếng nhót chua chấm cùng chẳm chéo Tây Bắc danh bất hư truyền.

Công thức làm chẳm chéo Tây Bắc chấm món gì cũng ngon tuyệt đỉnh

Chẳm chéo là món chấm không thể thiếu được trong các bữa ăn bình thường cũng như khi đãi khách của người Thái ở Tây...


 
Theo P.V (Dân Việt)
Ẩm thực - Đến Tây Bắc, đừng quên thưởng thức đặc sản lạ lùng từ rêu đá Đến Tây Bắc, đừng quên thưởng thức đặc sản lạ lùng từ rêu đá
Lên Sơn La mùa này được thưởng thức món rêu đá nướng bên bếp lửa hồng, pa pỉnh tộp, thịt trâu gác bếp thì quả là hết ý.
Ẩm thực - Những món ăn "chất lừ" nghe tên là biết ở Tây Bắc Những món ăn "chất lừ" nghe tên là biết ở Tây Bắc
Thịt trâu gác bếp, pa pỉnh tộp hay xôi ngũ sắc là những món ăn nổi tiếng mà ai cũng biết khi lên Tây Bắc.
Ẩm thực - Hấp dẫn món lạp ngày đông miền Tây Bắc Hấp dẫn món lạp ngày đông miền Tây Bắc
Lạp, món ăn miền Tây Bắc với hương vị và cách chế biến độc đáo khiến thực khách không thể nào quên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Clip nấu ăn
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang