Nhà hàng nổi tiếng với những món ăn tượng hình kì quái

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 12:35 PM (GMT+7)

Món điểm tâm phổ biến và được khách hành ưa thích nhất của nhà hàng là Dim Sum Icon, có in hình khuôn mặt của em bé, sẽ “nôn” nhân ra khi bạn dùng đũa chọc vào miệng nó.

Một nhà hàng Hồng Kông đã phục vụ món bánh hình ngực phụ nữ này và biến nó trở thành thú vui ẩm thực phổ biến được chia sẻ trên Instagram.

Khuôn mặt của bé giống như Kobitos – một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật - nhân kem rỉ ra làm cho nó trông giống như bú sữa.

Nhiều khách hàng thích dùng đũa chọc vào miệng nhân vật trên và làm nó trông như thể đang bị nôn ra kem.

Nhà hàng nổi tiếng với những món ăn tượng hình kì quái - 1

Trợ lý quản lý Ray Kuo Dim Sum cho biết món Dim Sum Icon này là món được gọi nhiều nhất trong menu.

Ông Kuo nói: "Trên thực tế, chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng yêu thích nó. Chính những khách hàng đã đăng hình ảnh lên Facebook và Instagram. Dựa vào những thông tin phản hồi tích cực như vậy, nên chúng tôi tiếp tục phục vụ món bánh này."

Một hình nhân vật nhận được sự tán thưởng khác là 'Gudetama' - nhân vật trứng vàng lười biếng từ Sanrio, Nhật Bản, quê hương của mèo Hello Kitty.

Nhà hàng nổi tiếng với những món ăn tượng hình kì quái - 2

Những sáng tạo trên đứa con tinh thần của ông chủ Herbert Chan - người thậm chí còn phải trả tiền bản quyền cho các công ty hoạt hình - và cách vài tháng phía nhà hàng lại đổi hình ảnh chủ đề một lần.

Nhà hàng nổi tiếng với những món ăn tượng hình kì quái - 3

Ông Kuo nói tiếp: ''Chúng tôi không muốn làm Dim Sum theo phong cách truyền thống Trung Quốc mà muốn nó thời trang” hơn. Ông chủ của tôi từng là một nhà thiết kế thời trang vì vậy ông ấy cũng muốn các món bánh mang dáng vẻ tươi mới hơn. Do đó món bánh này ra đời để thu hút tầng lớp thanh thiếu niên, những người trẻ tuổi. Những người sẽ muốn chụp ảnh với Dim Sum và đăng nó trên Instagram, Facebook, cùng các phương tiện truyền thông xã hội khác."

Cô Lineke Schrigver là trao đổi sinh viên đến từ Hà Lan. Cô đã tìm đến nhà hàng thông qua các thông tin trên mạng truyền thông có được trước khi tới thành phố.

Nhà hàng nổi tiếng với những món ăn tượng hình kì quái - 4

Ngay cả Hoa hậu Du lịch Đài Loan Su cũng nói: "Tôi cho rằng đó là một sự mới lạ và rất đặc biệt nên tôi muốn ăn thử. Hương vị bánh rất được, trông dễ thương lại ăn ngon."

Theo Minh Minh (Người đưa tin)
Thế giới - Nhà hàng khỏa thân Nhật Bản bỏ cấm người béo Nhà hàng khỏa thân Nhật Bản bỏ cấm người béo
Quy định hạn chế khách béo vượt quá 15kg so với tiêu chuẩn và độ tuổi ngoài 60 khi tới nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Nhật Bản bị phản đối...
Ẩm thực - Phát khiếp với nhà hàng phục vụ món ăn trên... bồn cầu Phát khiếp với nhà hàng phục vụ món ăn trên... bồn cầu
Nhiều người Indonesia đang đổ xô đến quán cà phê theo chủ đề toilet để thử món súp thịt viên trong bệ xí.
Ẩm thực - Điều đặc biệt bên trong nhà hàng tốt nhất thế giới Điều đặc biệt bên trong nhà hàng tốt nhất thế giới
Restaurant, tạp chí ẩm thực danh tiếng của Anh vừa bầu chọn El Celler de Can Roca, Tây Ban Nha là nhà hàng tốt nhất thế giới.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang