Nhà Hàng Cơm Chay Adzida.

Thứ Hai, ngày 05/04/2010 10:56 AM (GMT+7)

Tọa lạc trên đường Nghi Tàm, hòa cùng sắc hương của chợ hoa Nghi Tàm, đón nắng gió Sông Hồng và Hồ Tây, Nhà Hàng Cơm Chay Adzida là nơi thực khách có thể tạm lánh chốn hồng trần, tìm về một cảnh giới nội tại đầy màu sắc, âm thanh, ngập tràn hương, đạo vị.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Ăn chay là một nghệ thuật ẩm thực, một triết lý sống tinh tế và cao quý. Nhà Hàng Cơm Chay Adzida thành tâm tuyển chọn nguyên liệu tinh khiết nhất của ba miền Bắc Trung Nam để mời quý khách thưởng thức những món chay thơm ngon, với hương vị thiên nhiên được trì giữ nguyên vẹn.

Nhà Hàng Cơm Chay Adzida - 1

Nhà Hàng Cơm Chay Adzida - 2

Bên cạnh văn hóa ẩm thực, Nhà Hàng Adzida kết hợp nghệ thuật tràn đầy cảm hứng với không gian màu sắc và âm hưởng Phật giáo, giúp quý khách thư giãn, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống nhiệm màu. Những di sản Phật giáo như tranh cuộn Thangka, họa tiết Mandala, tượng Phật và âm thanh trì chú giác ngộ chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những chiêm nghiệm chân thực, sâu lắng và an lạc nhất.

Đặc biệt Tại nhà hàng cơm chay Adzida chúng tôi vào các ngày: Mồng 1,8,14,15,23,29(30) âm lịch hàng tháng.Sẽ tổ chức tiệc Buffet.

Tại đây quý thực khách sẽ được thưởng thức những món chay đặc trưng và duy nhất của nhà hàng. Quý khách còn có cơ hội nhận được những quà tặng của nhà hàng.

Nhà Hàng Cơm Chay Adzida - 3

Nhà Hàng Cơm Chay Adzida - 4

Nhà Hàng Cơm Chay Adzida Kính mời quý khách tận hưởng sự vô lo với chất lượng và giá thành đáp ứng mọi nhu cầu quý khách. 

 Nhà hàng Cơm Chay Adzida 270 Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội   
Điện thoại: 04.37190361 - 37193135 Fax: 04.37190362    
www.comchayadzida.com
Email:comchayadzida@gmail.com

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7