Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class.

Thứ Năm, ngày 08/12/2011 08:00 AM (GMT+7)

Tròn 1 tháng nữa, năm Tân Mão sẽ qua đi, nhường chỗ cho năm Nhâm Thìn gõ cửa, một mùa xuân mới với bao hy vọng, dự định mới sắp ùa về. Tết đến, dù có nghèo khó đến đâu mọi người vẫn cố xoay xở để có đủ ăn trong ba ngày Tết, chẳng thế mà dân gian hay gọi là: "ăn Tết".

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Đối với nhiều phụ nữ, ngày Tết thật vui, thật đầm ấm khi được dành trọn vẹn nhiều thời gian với người thân và gia đình, tuy nhiên để hoàn thành công việc nội trợ trong những ngày này đôi khi cũng không dễ dàng.

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 1

Theo anh Trần Duy Khánh giáo viên giảng dạy tại Ezcooking class: 

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 2

Những bữa cơm để thắp hương dâng lên ông bà tổ tiên trong các ngày lễ chính là quan trọng nhất. Gồm có bữa cơm cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp. Bữa cơm tất niên ngày 30 Tết và bữa cơm hóa vàng tiễn Ông bà tổ tiên sau 3 ngày Tết. 

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 3

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 4

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 5

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 6

Ngày xưa, những món ăn ngày Tết khá nhiều, nhưng hiện tại số người trong một gia đình thông thường chỉ còn từ 3 – 6 người, những món ăn làm quá nhiều cũng trở nên không cần thiết, công việc tại cơ quan thường cũng đã kéo dài tới gần ngày 30 Tết nên thời gian để chuẩn bị , mua sắm và nấu nướng không thể hoàn thành được. 

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 7

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 8

Vậy nấu như thế nào, nấu những món gì, sắp đặt thời gian ra sao để công việc nội trợ không trở thành vất vả mà vẫn đúng truyền thống đang là mối lo lắng của nhiều chị em phụ nữ trẻ tuổi. 

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 9

Để kịp thời đáp ứng mong muốn của mọi người, Trung tâm Hướng dẫn Nấu ăn EZcooking Class đã có khóa học Nấu ăn ngày Tết cung cấp đầy đủ những nội dung, kiến thức cần thiết giúp chị em hoàn thành vui vẻ, nhẹ nhàng việc nội trợ trong những ngày Tết.

Khóa học có 2 phần riêng biệt là Học cách nấu, tổ chức mâm cơm ngày Tết đúng truyền thống và phần 2 là Những món ăn ngon đãi khách đầu năm.

Điểm đặc biệt trong Khóa học này không chỉ là những món ăn ngon, dễ làm mà còn rất phù hợp với điều kiện thực tế hiện tại. Ví dụ như Cách mua và bảo quản thực phẩm đúng cách, Cách chuẩn bị, sơ chế thực phẩm để có thể nấu ăn nhanh chóng, giúp người nội trợ có thêm thời gian cùng đi thăm, tiếp đón họ hàng, bạn bè hay đi du xuân. 

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 10

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 11

Ngoài ra những món ăn trong những ngày ra Tết cũng được chọn lọc, thay đổi để hợp với khẩu vị của ngày Xuân, dễ làm, dễ ngon với nhiều người. 

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 12

Việc trang trí món ăn trong những ngày này cũng được Giáo viên hướng dẫn rất chú trọng, chỉ với cà chua hay dưa chuột và một vài thao tác đơn giản cũng có thể giúp chị em nhanh chóng có món ăn đẹp, trang trọng hơn ngày thường.

Nấu ăn ngày Tết - thật dễ thật nhanh với EZcooking class - 13

Tuy không giới thiệu được hết tất cả nhưng đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking đã chắt lọc, kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại để lên một khóa học về nấu ăn ngày tết sao cho  đầy đủ và cơ bản nhất để truyền đạt tới các bạn học viên có thể cảm nhận được nết đặc trưng và tinh tế trong từng món ăn.

Khóa học được tổ chức với  trọn vẹn 9 buổi, mỗi buổi học 150 phút. Trung tâm EZcooking Class cũng sắp xếp mỗi lớp có 1 phụ bếp riêng chuyên chuẩn bị, sơ chế thực phẩm và phục vụ để lớp học có thể học hiệu quả và thuận tiện.

Học phí và chi phí nguyên liệu trọn gói của khóa học này 1.915.000đ

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: www.hocnauan.vn hoặc theo số điện thoại 0439935788 ; 0437325732

Chào đón các bạn đến với trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking

Địa chỉ: SN 49 – Ngõ 49 - Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7