Lưỡi heo nướng sa-tế: Món nhậu cuối tuần

Chủ Nhật, ngày 24/10/2010 10:51 AM (GMT+7)

Một món ăn thật ngon với vị cay thơm của sa tế lẫn với lưỡi heo sần sật, béo béo. Đây là một món ăn với cơm hoặc uống bia rất tuyệt đấy.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:

- 1 cái lưỡi heo
- 2 muỗng cà phê sa-tế
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- Tỏi băm nhuyễn

Cách làm:

- Lưỡi heo trụng qua nước sôi, cạo sạch lớp trắng quanh lưỡi, rửa lại bằng nước chanh pha loãng, rồi tráng nước sạch, để ráo.

Lưỡi heo nướng sa-tế: Món nhậu cuối tuần - 1

- Cắt từng miếng nhỏ khoảng 2 cm ướp với tỏi băm, sa tế, hạt nêm để 30 phút cho thấm.

- Cho vào lò nướng 200 độ C trong 15 phút.

Lưỡi heo nướng sa-tế: Món nhậu cuối tuần - 2

- Dùng nóng, có thể chấm thêm nước tương hoặc tương ớt.

24H.COM.VN (Theo Afamily)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: am thuc, món ngon, món ngon dễ làm
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7