Khám phá lễ hội Cá hồi Tokishirazu - Trải nghiệm vị ngon hảo hạng đến từ Nhật Bản

Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 18:00 PM (GMT+7)

Là tín đồ yêu thích hương vị cá hồi, bạn nhất định không thể bỏ qua ẩm thực đặc sắc với Lễ Hội Cá Hồi vịnh Nemuro, Hokkaido, duy nhất tại chuỗi nhà hàng The Sushi Bar

Khám phá lễ hội Cá hồi Tokishirazu - Trải nghiệm vị ngon hảo hạng đến từ Nhật Bản - 1

Cá hồi Tokishirazu có gì mà “hot” thế?

Trứ danh đất cảng, cá hồi Tokishirazu chính là thực phẩm thượng hạng đến từ Nhật Bản mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tận ngoài khơi Nemuro xa xôi, cá được người dân đánh bắt trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7. Loài cá hồi bất chấp thời gian này mang một hương vị đặc biệt hảo hạng với chất thịt cá béo ngậy, thơm ngọt.

Cá hồi tươi ngon đến vậy, chắc chắn sẽ mang lại những món ăn tuyệt đỉnh.

Một bữa tiệc cá hồi tươi ngon khó cưỡng, tại lễ hội cá hồi vịnh Nemuro, Hokkaido, bạn sẽ đến cảm nhận một cách đầy đủ sự ngon tuyệt ấy.

Khám phá lễ hội Cá hồi Tokishirazu - Trải nghiệm vị ngon hảo hạng đến từ Nhật Bản - 2

Sashimi Tokishirazu

Mang hương vị tinh túy của cá hồi sống, Sashimi chính là nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Nhật Bản. Cắn một miếng cá béo mềm tan trong miệng, vị ngon lan tỏa thì còn gì bằng.

Còn nữa đấy, cá hồi nướng đủ lửa thơm lừng, trọn vị đậm đà sẽ làm món ăn không kém phần hấp dẫn. Vị ngon tuyệt hảo ấy có thể đánh thức ngay vị giác của bạn, khơi dậy cảm giác ăn ngon tức khắc.

Hay bạn muốn tìm kiếm một sự kết hợp độc đáo và lạ miệng hơn, hãy dùng Sushi Tokishirazu, hương vị tuyệt hảo của sự hòa quyện giữa cá hồi sống béo bùi và miếng cá hồi nướng thơm lừng.

Không chỉ cuốn hút ngon, đây cũng chính là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể với acid béo Omega-3 như EPA, DHA…rất tốt cho sức khỏe.

Khuấy động tháng 8 cùng Lễ hội cá hồi tại The Sushi Bar nào!

Không cần đến Nhật Bản xa xôi, tất cả đã có tại Lễ Hội Cá Hồi nổi tiếng Nhật Bản, duy nhất tại The Sushi Bar. Lễ hội diễn ra từ ngày 7/8/2017 đến hết ngày 13/8/2017.

Khám phá lễ hội Cá hồi Tokishirazu - Trải nghiệm vị ngon hảo hạng đến từ Nhật Bản - 3

Không gian nhà hàng The Sushi Bar

Mê đắm trong không gian sang trọng và ấm áp, cuốn hút cùng vị ngon đúng điệu, đến với nhà hàng, bạn có thể thưởng thức món cá hồi thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ Nemuro vào mùa cá hồi ngon nhất trong năm.

Tại The Sushi Bar: Bừng tỉnh mọi khoảnh khắc, thách thức ăn ngon chưa bao giờ tuyệt đến thế!!!

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang