Đổi vị ngày mới với bánh đập rau rừng chay

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Cách làm bánh

Món bánh đập với vị béo, nóng hổi của bánh ướt, giòn giòn của bánh đa, thơm bùi của đậu xanh, ăn kèm rau rừng và nước chấm chua ngọt đảm bảo sẽ khiến cả nhà thích mê.

Theo VTV
Ẩm thực - Cách làm bánh cuốn bằng chảo cực dễ Cách làm bánh cuốn bằng chảo cực dễ
Ngay tại nhà chị em cũng có thể tráng được những chiếc bánh cuốn thơm ngon, nóng hổi.
Ẩm thực - Cách làm bánh dừa Malaysia thơm nồng, mềm mịn Cách làm bánh dừa Malaysia thơm nồng, mềm mịn
Món bánh dừa chỉ thưởng thức không thì chưa đủ, nếu tự làm ở nhà đảm bảo bạn sẽ khó cưỡng lại được mùi thơm phức của bánh khi nướng chín.
Ẩm thực - Về An Giang mùa nước nổi học cách làm bánh xèo cá linh Về An Giang mùa nước nổi học cách làm bánh xèo cá linh
Cùng về xã Vân Hội (An Phú, An Giang) học cách làm bánh xèo cá linh và thưởng thức bữa cơm mùa nước nổi của người Chăm.
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7