Đậu bắp tẩm bột rán giòn

Thứ Hai, ngày 27/09/2010 03:49 AM (GMT+7)

Đậu bắp tẩm bột rán có vị ngọt, bên ngoài giòn giòn, chấm với nước mắm tỏi ớt rất hợp.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:

½ cốc nước

½ chén bột chiên

1 thìa nhỏ bột nở

300g đậu bắp

Đậu bắp tẩm bột rán giòn - 1

Cách làm:

Đậu bắp tẩm bột rán giòn - 2

Hòa bột chiên, bột nở với nước, nguấy đều nhẹ nhàng cùng 1 chiều cho bột khỏi vón.

Đậu bắp tẩm bột rán giòn - 3

Đậu bắp rửa sạch để ráo. Nhúng đậu bắp vào bát bột rồi cho vào chảo dầu nóng chiên.

Để lửa trung bình, rán đậu bắp chín vàng đều là được.

Đậu bắp tẩm bột rán giòn - 4

Gắp từng quả đậu ra, cho lên đĩa có giấy thấm dầu.

Đậu bắp tẩm bột rán giòn - 5

Nên ăn ngay sau khi rán xong để đậu còn nguyên độ giòn

24H.COM.VN (Theo Afamily)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: am thuc, món ngon, món ngon dễ làm
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7