Có gì trong món bánh ngọt đẹp đến đến mức không nỡ ăn này?

Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 13:00 PM (GMT+7)

Cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

Wagashi là tên các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo, thường dùng với trà của Nhật Bản. Điểm chung của wagashi là được trình bày đẹp mắt. Màu sắc và hương vị chiếc bánh được làm theo chủ đề thời tiết, cây cỏ theo mùa.

Những món ăn Nhật Bản đẹp mê ly, chẳng ai nỡ động đũa

Mỗi món ăn dưới đây đều đẹp như tác phẩm nghệ thuật, tới nỗi thực khách không nỡ phá hỏng.

Theo Phan Hoàng - Theo Technigeek (Dân Việt)
Ẩm thực - Khóc thét với những món ăn kinh dị của Nhật Bản Khóc thét với những món ăn kinh dị của Nhật Bản
Cá ăn thịt, dương vật lợn, chân cá sấu, thậm chí gián và côn trùng là những món ăn không dành cho khách yếu tim.
Ẩm thực - Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng theo phong cách Nhật Bản Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng theo phong cách Nhật Bản
Bữa ăn của người Nhật được đề cao không chỉ bởi sự cân đối về dinh dưỡng mà còn nhờ hương vị thơm ngon của thức ăn, tính thẩm mỹ, sự tinh tế...
Ẩm thực - Những món ăn "nhớ muôn đời" khi du lịch Nhật Bản Những món ăn "nhớ muôn đời" khi du lịch Nhật Bản
Đất nước hoa anh đào không chỉ hấp dẫn du khách bởi phong cảnh đẹp, con người thân thiện mà đến với xứ sở này khách du lịch còn có dịp nếm...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang