Cá hồi chiên giòn xốt cay

Cá hồi chiên giòn xốt cay

Thứ Ba, ngày 29/12/2009 04:00 AM (GMT+7)

Món thật đơn giản nhưng cũng thật hấp dẫn bởi vị tươi ngon của cá hồi hòa quyện với vị cay ấm của xốt, thêm chút chua chua của dưa góp là đủ vị chua cay ngọt ấm.

ẨM THỰC 24H chia sẻ công thức Nấu ăn ngon, thực đơn Món ngon mỗi ngày đơn giản, ngon miệng.

Khám phá Ẩm thực Việt Nam 3 miền, địa chỉ quán ăn ngon trên cả nước.

Nguyên liệu:

200g phi lê cá hồi

100g bột mỳ

½ thìa cà phê tiêu

1 thìa cà phê hạt nêm

Xốt cay: trộn dều 1 thìa súp hành xào, 1 thìa súp tương cà chua, 1 thìa súp tương ớt, 1 thà súp nước tương, 1 thìa súp ớt sừng cắt lát.

Cá hồi chiên giòn xốt cay - 1

Thực hiện:

Phi lê cá hồi lạng rửa sạch (để lại da), để ráo, ướp với tiêu, hạt nêm

Bột mỳ hòa với ít nước cho hơi sệt

Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, nhúng cá vào bột  mỳ rồi thả vào chảo dầu nóng chiên giòn, vớt ra để ráo.

Cho cá hồi chiên giòn ra đĩa, khi dùng tưới xốt cay lên trên.
Mách nhỏ:
 
Cá hồi chiên xong dùng ngay thì sẽ giòn ngon hơn. Món này ăn kèm với dưa leo non dấm dấm hoặc đồ chua khác rất hợp.

24H.COM.VN (Theo Món ngon)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7